• Home
  • Tin tức
  • “Con đã lớn khôn”: Chương trình giúp phát triển tính cách trẻ nhỏ.

Quyền Linh "đứng hình" với “Hội thi chim” của Hoài Linh trên sân khấu

Trong tập phát sóng Gameshow “Bạn Có Thực Tài” tuần này, thí sinh Bích Phượng với phần dự thi đã khiến MC Quyền Linh vô cùng bất ngờ là trích đoạn tấu hài nổi tiếng “Hội thi chim” của danh hài Hoài Linh.

Với format mở, “Bạn Có Thực Tài” đang trở thành sân chơi hot nhất thu hút tất cả tài năng từ khắp mọi nơi, không phân biệt lĩnh vực, tuổi tác. Điểm khác biệt hơn các gameshow đơn thuần là nếu chưa may mắn các thí sinh vẫn có thể quay lại ở những tuần tiếp theo. Bên cạnh đó, một yếu tố cũng vô cùng hấp dẫn là 2 thành phần Ban giám khảo gồm khán giả và đội ngũ về chuyên môn là các nghệ sĩ nổi tiếng như: ca sĩ Phương Thanh, đạo diễn Lê Hoàng, danh hài Minh Nhí, diễn viên Cát Tường, NSND Hồng Vân.
 

Quyền Linh đứng hình với “Hội thi chim” của Hoài Linh trên sân khấu

Hài hước hơn mùa đầu tiên, năm nay MC Quyền Linh nhiều lần bị các giám khảo trên ghế nóng “ăn hiếp” tạo nên nhiều tình tiết vui nhộn. Tuần này, Quyền Linh lại bất ngờ đứng hình vì bị chặt chém bởi thí sinh ngay trên sân khấu bằng câu chào vừa độc vừa lạ: “Em chào chị bán tôm, em chào cô bán ghẹ, anh này chảnh chọe thì em không chào!”.

Quyền Linh đứng hình với “Hội thi chim” của Hoài Linh trên sân khấu

Sử dụng “Hội thi chim” - tiểu phẩm đã trở thành thương hiệu riêng của danh hài Hoài Linh từ rất lâu, thí sinh Bích Phượng sẽ mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả tại trường quay. Giám khảo Minh Nhí với lĩnh vực chuyên môn về tấu hài, nhận xét tiết mục: “Thật ra “Hội thi chim” đã  quá quen thuộc rồi, cái này làm người ta nhớ ngay tới anh Hoài Linh. Chị cũng có cái riêng, tôi thích cách chị chuẩn bị chu đáo cho tiết mục, thao tác tự tin. Tuy nhiên...”. Với những góp ý, và số điểm từ 2 ban giám khảo chị Bích Phượng có may mắn vượt qua những tài năng khác?

Ngoài thể loại tấu hài, Tập 4 - “Bạn có thực tài” sẽ đưa khán giả đến với những màn trình diễn đa dạng như: Nhảy Parkour, tấu hài, võ thuật, hát, múa sắc bùa, rap rao hàng, xiếc… Gương mặt thí sinh nào sẽ xuất sắc bước tiếp vào vòng tranh cúp cùng đương kim vô địch tuần White Fang.

 

Home

Contact

  • MCV Corporation
  • 18bis/22/1i Nguyen Thi Minh Khai Street, W.Da Kao, D.1, HCMC
  • Tel: (08) - 4 275 2435 Fax: (08) - 4 275 2435
  • Email: mcv.corporation@gmail.com