• Home
  • Tin tức
  • "Gia đình tài tử" - sân chơi gắn kết tình thân.

Lê Quang - Cát Tường đào tạo ca sỹ

Nhạc sĩ Lê Quang và nữ diễn viên - MC Cát Tường đang chuẩn bị cho chương trình tuyển sinh nhóm nhạc P336 được diễn ra vào ngày 14/6.

Là những tên tuổi gạo cội, thâm niên trong làng giải trí, nhạc sĩ Lê Quang và nữ diễn viên - MC Cát Tường đang háo hức chuẩn bị cho chương trình tuyển sinh nhóm nhạc toàn năng với tên gọi P336 được diễn ra vào ngày 14/6 tới đây tại TP. Hồ Chí Minh.

Trong vài năm trở lại đây, thị trường âm nhạc chiếm thị phần đáng kể, tăng trưởng nhanh với sự xuất hiện ngày càng nhiều các ca sỹ, nhóm nhạc, các công ty giải trí – đào tạo và các sản phẩm, dự án âm nhạc đi kèm theo đó cũng nhiều vô số. Tuy nhiên, dù đã trải qua giai đoạn sơ khai nhưng thị trường tại Việt Nam nói riêng vẫn đang trên đà tự phát so với các nước Châu Á cũng như Âu Mỹ.

Nhận thấy sự quan trọng trong chiến lượt đào tạo các tài năng ca hát phải được thực hiện từ khi các tài năng còn ở độ tuổi thiếu niên, công ty MCV dự kiến hợp tác với các Đài truyền hình lớn trong nước, Đài truyền hình Nhật Bản và công ty truyền thông giải trí MBC để thực hiện Dự án “P336” nhằm đào tạo nhóm nghệ sĩ toàn năng ở độ tuổi từ 13 đến 18 tuổi trong các lĩnh vực: âm nhạc, biểu diễn, bao gồm cả khả năng diễn xuất, trình độ ngoại ngữ, kiến thức văn hóa...

Cùng đồng hành với dự án này có sự góp mặt của nhạc sĩ Lê Quang – người vô cùng tâm huyết trong việc thành lập nhóm nhạc đồng thời là nhạc sỹ, nhà sản xuất âm nhạc có tiếng trong giới; MC-diễn viên Cát Tường – gương mặt quen thuộc với khán giả màn ảnh nhỏ với những thành công trong vai trò diễn viên – MC - giám khảo,… cùng những tên tuổi nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực nghệ thuật. Một chiến lược có tính toán, một lộ trình đào tạo khép kín, chuyên nghiệp, các thành viên của ban nhạc bước ra từ dự án đào tạo “P336” sẽ trở thành những nghệ sĩ sở hữu khả năng ca hát xuất sắc cùng những kĩ năng về các lĩnh vực đi kèm như diễn xuất; phim ảnh; TV show; VJ…

Home

Contact

  • MCV Corporation
  • 18bis/22/1i Nguyen Thi Minh Khai Street, W.Da Kao, D.1, HCMC
  • Tel: (08) - 4 275 2435 Fax: (08) - 4 275 2435
  • Email: mcv.corporation@gmail.com