MCV trở thành đối tác chính thức của Youtube

MCV trân trọng thông báo đến Quý khách hàng, Quý đối tác cùng những khán giả yêu thích các chương trình của MCV.

Bắt đầu từ tháng 04/2015, MCV đã chính thức trở thành đối tác của Youtube. Bước đầu, MCV đã và đang phát triển 02 kênh chính thức với tên gọi MCVTv và MCVMedia.

Theo đó, với yêu cầu bản quyền từ Youtube, tất cả những kênh không chính thức đã và đang đăng các Video chương trình do MCV sản xuất và có nội dung trùng khớp với các clip đã được tải trên hai kênh MCVMedia, MCVTv được coi là không hợp lệ và sẽ bị cảnh báo bản quyền bằng email từ Youtube gửi trực tiếp đến địa chỉ email mà người dùng dùng nó để đăng kí tài khoản trên Youtube. Sau lần cảnh báo, nếu người dùng vẫn chưa tháo các Video đã đăng, hệ thống Youtube tự động sẽ xóa các kênh ấy.

Trong trường hợp, người dùng vẫn có nhu cầu đăng tải các Video mình yêu thích, có thể copy link từ hai kênh của MCV vào Playlist của kênh mình mà hoàn toàn không bị cảnh báo về bản quyền vì đây là cách làm hợp lệ.

Chúng tôi thực sự trân trọng tình cảm của quý khách khi đã chia sẻ rất nhiều các chương trình của MCV trên các kênh Youtube cá nhân do quý khách lập ra, tuy nhiên, vì đây là một bắt buộc trong quan hệ hợp tác giữa MCV và Youtube cho nên chúng tôi thật sự lấy làm tiếc về điều này & rất mong nhận được sự thông cảm, thấu hiểu của quý khách.

Trân trọng cảm ơn!

Liên hệ

  • Công ty Cổ phần Phát triển Truyền thông Quảng cáo MAC Việt Nam (MCV Corporation)
  • Phòng 2101, Toà nhà ICC, 71 Nguyễn Chí Thanh, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội
  • ĐKKD số: 0102154249 so Sở KH&ĐT Hà Nội cấp ngày 30/01/2007, thay đổi lần thứ 04 ngày 30/11/2016
  • Tel: 024 6275 2435
  • Email: mcv.corporation@gmail.com
  • Người đại diện: Ông Phạm Từ Liêm