• Home
  • Tin tức
  • Thanh Thảo Hugo - Ốc Thanh Vân thích thú với cách bày tỏ tình cảm của trẻ

NSND Hồng Vân thú nhận không biết hát quan họ

Hồng Vân thừa nhận bản thân không thể hát được quan họ mặc dù rất yêu làn điệu dân ca này.

Quê hương là cái nôi của quan họ Việt Nam (Bắc Ninh), thế nhưng mới đây, “bà bầu sân khấu kịch” Hồng Vân thẳng thắn thừa nhận bản thân không thể hát được quan họ mặc dù rất yêu làn điệu dân ca này. Bởi thế, NSND Hồng Vân khâm phục tài năng của cậu bé Anh Trường khi em dám trình diễn quan họ trên chương trình truyền hình thực tế “Bạn Có Thực Tài? - 2015” (phát sóng 21h30 thứ hai 22/06 trên HTV7).

 NSND Hồng Vân thú nhận không biết hát quan họ - 1

NSND Hồng Vân hiện là giám khảo gameshow “Bạn Có Thực Tài? - 2015”.

 NSND Hồng Vân thú nhận không biết hát quan họ - 2

Thí sinh Anh Trường (13 tuổi) gây ấn tượng với BGK chuyên môn “Bạn Có Thực Tài?” khi trình diễn quan họ mượt mà.

NSND Hồng Vân xúc động cho biết: “Nói ra có phần xấu hổ nhưng Hồng Vân sinh ra ở làng quê quan họ mà hát không được, mặc dù cực thích nghe làn điệu dân ca này. Cái luyến láy của quan họ rất khó, vậy mà bé Anh Tường xử lý rất ngọt, nghe mà “nổi ốc” hết trơn.”

 NSND Hồng Vân thú nhận không biết hát quan họ - 3

Cùng ngồi ghế giám khảo chuyên môn (tập 4 – “Bạn Có Thực Tài? – 2015”) còn có ca sĩ Phương Thanh, danh hài Minh Nhí, diễn viên Cát Tường, đạo diễn Lê Hoàng.

Cùng suy nghĩ với NSND Hồng Vân, ca sĩ Phương Thanh ấn tượng với Ánh Trường không kém:“Bé Ánh Trường có chất giọng hay, hay một cách tự nhiên, trời cho. Chất giọng của em khiến 50 giám khảo khán giả vỗ tay còn BGK chuyên môn ngồi im ngưỡng mộ. Có những chất giọng ca sĩ khi phải học và luyện là một chuyện, còn giọng tự nhiên hay thì rất là ít.”

“Bạn Có Thực Tài?” là gameshow giải trí được phát sóng đầu tuần (21h30 thứ hai – HTV7) với sự tranh tài của 8 (đến 10) tiết mục mỗi tập nhằm tìm ra nhà vô địch tuần. Không đặt nặng, gay gắt chuyện thi đấu thắng thua, chương trình mong muốn trở thành sân chơi cho những ai có đam mê, nỗ lực rèn luyện và mong muốn được thể hiện tài năng trên sân khấu nhằm đem đến niềm vui cho mọi người.

 NSND Hồng Vân thú nhận không biết hát quan họ - 4

Phần trình diễn parkour của nhóm Ocean đến từ Bình Dương.

Tập 4 chương trình phát sóng 21h30 hôm nay (22/06) trên HTV7 với các phần trình diễn nhóm parkour Ocean, 'thánh bài chải' Phạm Văn Cường, mash up, nhóm nhạc Ragazzi, Nguyễn Hoa Hoàng Vũ xiếc thăng bằng ống, nhóm võ Nắng Xanh...

 NSND Hồng Vân thú nhận không biết hát quan họ - 5

“Quyền Linh tiếp tục đảm nhận vai trò MC năm thứ hai liên tiếp.

MC Quyền Linh chia sẻ: “Đồng hành cùng chương trình ba tuần vừa qua, tôi cảm nhận được Bạn Có Thực Tài? 2015 có nhiều ấn tượng hơn năm ngoái. Vui hơn, cười nhiều hơn, sảng khoái hơn, nhưng cũng có nhiều giọt nước mắt hơn, của cả những thí sinh thắng và thua. Điểm độc đáo của gameshow là có đến hai BGK (khán giả và chuyên môn). Điểm số, chức vô địch các tuần do BGK chuyên môn sẽ quyết định, nhưng... có những ca khó và nhiều tiết mục đồng điểm thì BGK Khán giả được quyền quyết định cuối cùng.”

Tập 4 - “Bạn Có Thực Tài? – 2015” phát sóng ngày 22/06 lúc 21h30 trên HTV7. Khán giả có thể cập nhật những thông tin mới nhất về chương trình hoặc xem lại các tập đã phát sóng tại trang Facebook chính thức của chương trình https://www.facebook.com/Bancothuctai

 

Liên hệ

  • Công ty Cổ phần Phát triển Truyền thông Quảng cáo MAC Việt Nam (MCV Corporation)
  • Phòng 2101, Toà nhà ICC, 71 Nguyễn Chí Thanh, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội
  • ĐKKD số: 0102154249 so Sở KH&ĐT Hà Nội cấp ngày 30/01/2007, thay đổi lần thứ 04 ngày 30/11/2016
  • Tel: 024 6275 2435
  • Email: mcv.corporation@gmail.com
  • Người đại diện: Ông Phạm Từ Liêm