• Home
  • Tin tức
  • Quyền Linh "đứng hình" với “Hội thi chim” của Hoài Linh trên sân khấu

Hành trình “lột xác” bất ngờ dành cho những phụ nữ đời thường

Không cần sở hữu điều kiện kinh tế cao hay có một địa vị xã hội tầm cỡ, những người phụ nữ rất đỗi đời thường vẫn có thể thực hiện ước mơ làm đẹp với những bộ cánh hay các dịch vụ “cao cấp” khi tham gia truyền hình thực tế “Tự Tin Để Đẹp”.

Ra đời gần 30 số phát sóng, “Tự Tin Để Đẹp” - một format thực tế đã giúp cho rất nhiều những chị em phụ nữ trong cuộc sống đời thường trở nên xinh đẹp hơn, tự tin và yêu đời hơn với hành trình “lột xác” đầy bất ngờ. Chương trình dành cho phụ nữ không phân biệt trình độ, nghề nghiệp hay địa vị xã hội. Tuy nhiên, đối tượng chính mà BTC hướng đến là những người bận rộn với công việc, gia đình mà quên đi chăm sóc bản thân cũng như điều kiện kinh tế không cho phép họ khoác lên mình những bộ quần áo đắt tiền hay đặt chân đến các salon tóc sang trọng.
 

Hành trình “lột xác” bất ngờ dành cho những phụ nữ đời thường

Với thời lượng 25’/tập, mỗi số phát sóng “Tự Tin Để Đẹp” lựa chọn 2 nhân vật và đưa tới gặp các chuyên gia/stylist tại các shop thời trang nổi tiếng nhận tư vấn kiểu trang phục. Để hoàn thành bước “lột xác” nhân vật sẽ tiếp tục được đưa đến salon để được các chuyên viên đến từ Nhật Bản trang điểm, làm tóc phù hợp với vóc dáng bản thân, điều kiện thu nhập và hoàn cảnh xuất hiện. Giây phút được chờ đợi nhất, nhân vật sẽ xuất hiện với hình ảnh mới hoàn toàn.

Hành trình “lột xác” bất ngờ dành cho những phụ nữ đời thường

Chưa dừng lại ở đó, với lời khuyên và chỉ dẫn từ các stylist, chuyên gia trong 1 ngày trải nghiệm với chương trình thì các chị em phụ nữ có thể tự chuẩn bị và thay đổi phong cách ăn mặc sao cho tôn vinh được vẻ đẹp trong cuộc sống hàng ngày. Điều này nhằm hướng đến việc nâng cao sự tự tin cho nhân vật, cải thiện chỉ số hạnh phúc, giúp người tham gia có được hiệu quả lâu dài trong cuộc sống về sau.

 

Liên hệ

  • Công ty Cổ phần Phát triển Truyền thông Quảng cáo MAC Việt Nam (MCV Corporation)
  • Phòng 2101, Toà nhà ICC, 71 Nguyễn Chí Thanh, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội
  • ĐKKD số: 0102154249 so Sở KH&ĐT Hà Nội cấp ngày 30/01/2007, thay đổi lần thứ 04 ngày 30/11/2016
  • Tel: 024 6275 2435
  • Email: mcv.corporation@gmail.com
  • Người đại diện: Ông Phạm Từ Liêm