• Home
  • Tin tức
  • MCV trở thành đối tác chính thức của Youtube

Khương Ngọc - Thanh Thảo, cặp bài trùng trong “Camera Cận Cảnh”

Trong ba năm liên tục, Khương Ngọc và Thanh Thảo đã vượt qua mẫu thuẫn và trở thành cặp bài trùng ở “Camera Cận Cảnh”.

Xuất thân là một diễn viên nhưng năm 2013, Khương Ngọc đột nhiên lấn sân sang lãnh vực MC truyền hình và đạt được không ít thành công với các chương trình Tạp Chí 360, Camera Cận Cảnh... Đặc biệt là “Camera Cận Cảnh” – chương trình tin tức xã hội mà nam diễn viên gắn bó ba năm liên tục, cũng là nơi anh được người đồng nghiệp Thanh Thảo chia sẻ những kinh nghiệm đầu tiên trong nghề dẫn chương trình.

Clip những khoảnh khắc “khó tính” của MC Khương Ngọc trên Camera Cận Cảnh: https://www.youtube.com/watch?v=uQzAGVdOlLk

Mở đầu sự nghiệp MC với một chương trình có phần khô khan và “chính luận” vốn là thách thức với cả những MC nhiều kinh nghiệm, huống hồ với một “lính mới”. Tuy nhiên Khương Ngọc lại nhanh chóng thích nghi và gắn bó với “Camera Cận Cảnh” hơn ba năm. Khương Ngọc chia sẻ lại những ngày mới bắt đầu: “Trước lúc bắt đầu, Khương Ngọc nghĩ bản thân không nên dẫn chương trình mà là chính xác hơn là phải đối thoại, phải tương tác với khán giả để tạo sự hấp dẫn. Bởi thông tin Camera Cận Cảnh khá cứng nhắc về an ninh xã hội. Nên phải tìm cách nói chuyện tạo cho khán giả cảm giác nghe kể chuyện chứ không phải người ta những giáo điều sáo rỗng khuôn phép. Có lẽ đây là điều quan trọng để ekip làm nên sự thành công của chương trình.”

“Camera Cận Cảnh” là chương trình truyền hình phản ánh tình hình trật tự xã hội, an toàn giao thông, đưa những bản tin nhanh nhạy và gắn liền với đời sống đến người dân. Ngay từ những số đầu phát sóng, chương trình thu hút được đông đảo người xem bởi sự hữu ích và gần gũi của các bản tin Câu chuyện giao thông, những đoạn video thực tế cách thức hoạt động của bọn trộm, cướp, lừa đảo... góp phần nâng cao ý thức cảnh giác của mọi người.

Khương Ngọc – Thanh Thảo, cặp bài trùng trên Camera Cận Cảnh

Khương Ngọc – Thanh Thảo, cặp bài trùng trên Camera Cận Cảnh

Hai người, hai góc nhìn, nên tuy là đồng nghiệp tốt ngoài đời nhưng trên chương trình Khương Ngọc – Thanh Thảo thường xuyên mâu thuẫn. “Chuyện trái ngược quan điểm rất thường xuyên xảy ra, nhưng bất đồng thì không có. Mỗi khi suy nghĩ trái ngược, cả hai cùng trao đổi để tìm phương án nào hợp lý nhất để cho công việc trôi chảy và thuận lợi. Thanh Thảo là một người làm việc rất chuyên nghiệp và Khương Ngọc rất thích cộng tác với Thanh Thảo. Một điều quan trọng nữa là Thanh Thảo bao dung và có góc nhìn nhân hậu các vấn đề, đối lập với bản thân Ngọc có cái nhìn khắt khe hơn. Điều đó giúp chương trình phong phú hơn khi có nhiều quan điểm đa dạng.” – MC Khương Ngọc chia sẻ.

Khương Ngọc – Thanh Thảo, cặp bài trùng trên Camera Cận Cảnh

Khương Ngọc được Thanh Thảo đặt cho biệt danh Mr.An Toàn (hay đôi khi là Mr.Khó Tính) bởi anh luôn có góc nhìn “thẳng băng”.

Với Khương Ngọc, đó mới là con người thật của anh. Đúng là đúng, sai là sai. Tuy thành công và yêu chương trình Camera Cận Cảnh, nhưng anh vẫn luôn băn khoăn vì sau mỗi chương trình  đều mang lại cho khán giả cảm giác phải cảnh giác luôn đề cao cảnh giác trong cuộc sống, làm người dân có cái nhìn tiêu cực về cuộc sống.

 

Liên hệ

  • Công ty Cổ phần Phát triển Truyền thông Quảng cáo MAC Việt Nam (MCV Corporation)
  • Phòng 2101, Toà nhà ICC, 71 Nguyễn Chí Thanh, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội
  • ĐKKD số: 0102154249 so Sở KH&ĐT Hà Nội cấp ngày 30/01/2007, thay đổi lần thứ 04 ngày 30/11/2016
  • Tel: 024 6275 2435
  • Email: mcv.corporation@gmail.com
  • Người đại diện: Ông Phạm Từ Liêm