• Home
  • Tin tức
  • Miko Lan Trinh hào hứng giúp trẻ em khắc phục sự nhút nhát

Thùy Trang trở lại tuổi học trò với tiệc chia tay bạn bè

Là gương mặt hiệp sĩ quen thuộc trên truyền hình thực tế “Ước mơ của em”, tuần này Thùy Trang sẽ được trở lại tuổi học trò với ước mơ của một bạn nhỏ lớp 5.

Được khán giả yêu mến qua nhiều vai diễn trên các bộ phim truyền hình, Thùy Trang với khuôn mặt khả ái, giọng nói ngọt ngào luôn là lựa chọn hàng đầu cho các vai diễn hiền lành, yếu đuối…Tuy nhiên, cô nàng có vóc dáng nhỏ nhắn này lại hóa thân một cách vô cùng xuất sắc với vai trò “hiệp sĩ” trong những chuyến hành trình giúp đỡ ước mơ cho các em nhỏ.

 Thùy Trang trở lại tuổi học trò với tiệc chia tay bạn bè - 1

 Thùy Trang trở lại tuổi học trò với tiệc chia tay bạn bè - 2

Xuất hiện với trang phục giản dị nhưng Thùy Trang vẫn vô cùng xinh đẹp và duyên dáng với hình ảnh “cô hiệp sĩ” tìm đến bé Nguyễn Nhã Thanh – học sinh lớp 5 trường Tiểu học Trần Hưng Đạo để đồng hành, giúp đỡ bé thực hiện ước mơ ý nghĩa của tuổi học trò.

Gửi thư về chương trình, bé Nhã Thanh chia sẻ: “Con ước mơ tổ chức một buổi tiệc chia tay bạn bè, vì con sắp đi xa cho nên không thể gặp được các bạn nữa, con muốn có buổi tiệc này để làm kỉ niệm với các bạn. Con sẽ có những bài hát, múa, chụp ảnh với các bạn...”. Nhận lời khi biết thông tin về ước mơ “tổ chức tiệc chia tay bạn bè”, hiệp sĩ Thùy Trang vô cùng háo hức: “Nghe  như vậy thôi mà hiệp sĩ đã nghĩ đến ngay một buổi tiệc sẽ có rất nhiều những cảm xúc vui, buồn, những kỉ niệm của tuổi học trò rồi. Hiệp sĩ sẽ lên đường ngay lập tức.”

 Thùy Trang trở lại tuổi học trò với tiệc chia tay bạn bè - 3

 Thùy Trang trở lại tuổi học trò với tiệc chia tay bạn bè - 4

“Lưu giữ những kỉ niệm, hình ảnh của các bạn, và các bạn ở lại cũng sẽ có những kỉ niệm lưu giữ về một người bạn đã từng học với nhau” – là cảm nhận của cô nàng hiệp sĩ khi đến với ước mơ của Nhã Thanh. Để thực hiện ước mơ, Thùy Trang phải cùng bé thực hiện nhiều công đoạn phức tạp, và nhiều bất ngờ.

 Thùy Trang trở lại tuổi học trò với tiệc chia tay bạn bè - 5

Diễn biến “Ước mơ của em” – Tiệc chia tay bạn bè được phát sóng vào lúc 19h30 Chủ Nhật 21.06 trên HTV7.

Liên hệ

  • Công ty Cổ phần Phát triển Truyền thông Quảng cáo MAC Việt Nam (MCV Corporation)
  • Phòng 2101, Toà nhà ICC, 71 Nguyễn Chí Thanh, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội
  • ĐKKD số: 0102154249 so Sở KH&ĐT Hà Nội cấp ngày 30/01/2007, thay đổi lần thứ 04 ngày 30/11/2016
  • Tel: 024 6275 2435
  • Email: mcv.corporation@gmail.com
  • Người đại diện: Ông Phạm Từ Liêm