• Home
  • Tin tức
  • Quyền Linh "đứng hình" với “Hội thi chim” của Hoài Linh trên sân khấu

Phát sốt với độ dễ thương của thiên thần quảng cáo nhí 5 tuổi

TGNNT Online – Sở hữu gương mặt đáng yêu với đôi mắt sáng biết cười cô bé có nickname dễ thương Taiko-Chan hiện đang là gương mặt quen thuộc trong rất nhiều chương trình quảng cáo và trở thành đại diện cho những nhãn hàng nổi tiếng.

 

 

Taiko – Chan tên thật là Xuôi Hàn Hoa (5 tuổi 5 tháng) là cô bạn nhỏ có gương mặt xinh xắn, giọng nói dễ thương và tính cách vô cùng đáng yêu. Đặc biệt, cô bé thiên thần này đã được mẹ cho làm quen với ống kính từ năm 2 tuổi. Đến nay, Hàn Hoa là gương mặt quen thuộc trên màn ảnh nhỏ, sở hữu khối lượng khổng lồ các show quảng cáo cho nhiều nhãn hàng nổi tiếng.

 

Bất ngờ tham gia một chương trình truyền hình, Taiko – Chan đồng hành với cậu bạn thân cùng tuổi Louw Ethan Nam Khánh, cả hai sẽ có chuyến đi đầu đời đầy thú vị trong “Con Đã Lớn Khôn”. Đây là một chương trình truyền hình thực tế tiên phong và duy nhất đến thời điểm hiện tại dành cho các bé trong độ tuổi 3-5 tuổi, mang giải trí nhẹ nhàng nhưng ý nghĩa sâu sắc, thể hiện sự đáng yêu và trưởng thành của các bé thông qua tất cả những động thái trong suốt quá trình thực hiện thử thách.

 

Để những “nhân vật chính” không biết việc được chương trình ghi hình, ekip sản xuất bao gồm từ 18 đến 20 người sẽ hóa trang thành những người đi đường, người bán hàng rong, công nhân, công an, xe ôm…và thường xuyên được đổi vị trí để các bé không phát hiện ra, đồng thời bảo vệ an toàn cho thiên thần nhỏ trên suốt chuyến hành trình.

“Con Đã Lớn Khôn” với sự tham gia của Thiên thần Taiko-Chan và bạn thân Nam Khánh được phát sóng vào lúc 18h00 thứ Bảy 04/06 trên HTV7.

 

Ngoài việc theo dõi chương trình, khán giả yêu thích thể loại truyền hình thực tế về tình cảm gia đình còn có cơ hội cho con em mình được trải nghiệm hành trình đầu đời. Để biết thêm chi tiết và đăng kí tham gia, liên hệ Hotline 0904.882.985 hoặc truy cập: https://www.facebook.com/condalonkhonmcv .

Liên hệ

  • Công ty Cổ phần Phát triển Truyền thông Quảng cáo MAC Việt Nam (MCV Corporation)
  • Phòng 2101, Toà nhà ICC, 71 Nguyễn Chí Thanh, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội
  • ĐKKD số: 0102154249 so Sở KH&ĐT Hà Nội cấp ngày 30/01/2007, thay đổi lần thứ 04 ngày 30/11/2016
  • Tel: 024 6275 2435
  • Email: mcv.corporation@gmail.com
  • Người đại diện: Ông Phạm Từ Liêm