P336 tìm kiếm tài năng âm nhạc tại Hà Nội và Đà Nẵng

Chính thức ra mắt với 2 buổi casting trong tháng 6 vừa qua, “Dự án đào tạo nhóm nhạc toàn năng P336” đã thu hút hơn hàng ngàn thí sinh tại khu vực Tp.HCM ứng tuyển với sự tham gia của các nghệ sĩ tên tuổi trong vai trò giám khảo.

Đây là một dự án được khởi động với mục tiêu đào tạo, thành lập nhóm nghệ sĩ toàn năng trong các lĩnh vực: âm nhạc, biểu diễn, bao gồm cả khả năng diễn xuất, trình độ ngoại ngữ, kiến thức văn hóa... Đối tượng mà dự án nhắm đến sẽ là các thí sinh trong độ tuổi từ 13 đến 18 đam mê âm nhạc và ngoài khả năng ca hát thì việc sở hữu thêm các tài năng như nhảy múa, chơi nhạc cụ, diễn xuất, biết ngoại ngữ ... sẽ là một lợi thế để các em cạnh tranh nhau.

 

 

Nhà báo Minh Đức, Diễn viên Cát Tường, Nhạc sĩ Lê Quang tham gia ban giám khảo

Đây là một dự án đào tạo một nhóm các bạn trẻ tài năng gồm 6 thành viên (3 nam, 3 nữ) với quy trình khác với những nhóm nhạc tồn tại trước đây. Điều đặc biệt của P336 là những thành viên không chỉ biết ca hát, nhảy múa mà còn có khả năng diễn xuất cũng như kĩ năng ứng xử, giao tiếp truyền thông, báo chí. Những thí sinh dự tuyển thành công khi gia nhập

 

“Dự án P336” sẽ được tham gia các lớp đào tạo chuyên môn trong và ngoài nước ở nhiều lĩnh vực, được giảng dạy bởi các chuyên gia hàng đầu Việt Nam, Nhật Bản và Thái Lan... trước khi ra mắt nhóm nhạc chính thức với công chúng.

 

 

 

NSND Thanh Hoa, Diễn viên Cát Tường, Nhạc sĩ Lê Quang

Cùng đồng hành với dự án hấp dẫn này là những nghệ sĩ tên tuổi trong vai trò giám khảo như: NSND Thanh Hoa, Diễn viên Cát Tường, Nhạc sĩ Lê Quang, MC Quyền Linh, Thanh Thảo, Nhà báo Minh Đức, Tiến sĩ tâm lí Linh Trang, Thạc sĩ tâm lí Lý Thị Mai,… Các nghệ sĩ cũng sẽ đóng vai trò người giảng dạy và đồng hành cùng các thành viên P336 trong quá trình đào tạo. Đại diện các nghệ sĩ của dự án, nhạc sĩ Lê Quang cho biết: “Bản thân mình cũng không ngờ là những thí sinh trong 2 ngày casting tại Tp.HCM đã rất chất lượng. Lê Quang thấy rõ các bạn đến với dự án này bằng tất cả quyết tâm. Hội đồng thẩm định cũng như ban giám khảo chúng tôi đã phải làm việc rất vất vả vì sự đồng đều của thí sinh. Các bạn đều hát hay, đàn giỏi thậm chí là về mặt diễn xuất. Đây là một tín hiệu rất đáng mừng”.

Liên hệ

  • Công ty Cổ phần Phát triển Truyền thông Quảng cáo MAC Việt Nam (MCV Corporation)
  • Phòng 2101, Toà nhà ICC, 71 Nguyễn Chí Thanh, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội
  • ĐKKD số: 0102154249 so Sở KH&ĐT Hà Nội cấp ngày 30/01/2007, thay đổi lần thứ 04 ngày 30/11/2016
  • Tel: 024 6275 2435
  • Email: mcv.corporation@gmail.com
  • Người đại diện: Ông Phạm Từ Liêm