Cát Tường bó tay khi đàn trai bị đàn gái “chê tới tấp” tại Hẹn Ăn Trưa

Ngày: 15/09/2021

Chưa gặp gỡ, chàng trai đã bị mất vị trí số 1 trong lòng bạn gái khiến MC Cát Tường bất ngờ và lí do đằng sau khiến ai cũng đồng cảm.

Được bà mối Cát Tường se duyên thành công, bạn trai tiết lộ vẫn thấy buồn lòng vì lý do này

Trong chương trình Hẹn Ăn Trưa – tập 303 vừa mới lên sóng, chàng trai thật thà Hồ Văn Khải (31 tuổi) đã được MC Cát Tường mai mối cho cô nàng Nguyễn Hoàng Thu Trinh (27 tuổi) có tính tình vô cùng thẳng thắn. 

Cát Tường

Theo đó, được biết Thu Trinh hiện đang sống tại Quận 5,TP.HCM cùng với mẹ và em gái. Chỉ mới phần giới thiệu đầu, nhà gái đã làm cho bà mối Cát Tường và đàn trai vô cùng ngạc nhiên, khi Trinh bị em gái “bóc phốt”: “Chị đánh son rất nhiều đánh son đỏ mà đi ngủ, rồi đang ngủ kế bên, xoay qua giật mình tỉnh ngủ luôn”

Cô nàng không đặt nhiều yêu cầu về ngoại hình cho mẫu bạn trai lí tưởng, chỉ cần : “nhìn được là được”. Nhưng lại nhấn mạnh rằng dù có lấy chồng thì chồng cũng chỉ ở vị trí số 2, vì mẹ luôn là người tuyệt vời nhất. Bất ngờ Cát Tường hỏi đến ba thì được biết ba cô đã mất được 5 năm và không muốn mẹ đi thêm bước nữa. Nếu có lấy chồng cũng sẽ đi đi về về để thăm mẹ. Đón nhận quan điểm trên, Văn Khải đồng ý với Trinh khi chia sẻ: “Người sinh thành mình thì phải là số 1 rồi.”

Bạn gái là người sống thiên về gia đình, nên Văn Khải khoe ngay mình là nguời biết làm việc nhà và có thể phụ giúp vợ. Anh có thể nấu được những món đậm chất miền Tây như: Cá kho, canh chua, nấu cháo,… Hơn thế, Văn Khải còn chứng tỏ mình là người cầu tiến. Dù quá khứ anh chỉ học đến lớp 9, nhưng sau đó anh đã lên Sài Gòn lập nghiệp và để dành tiền kinh doanh ngành nghề mà mình yêu thích.

Qua phần tìm hiểu thông tin, dù chưa gặp mặt nhưng cả hai cũng sẽ có cái nhìn tổng quát về đối phương. Đặc biệt, khi được hỏi đến cảm nhận về giọng nói của bạn trai, Trinh liền thẳng thừng  cho biết: “Em thấy giọng nói hơi kì”.  

Cát Tường

Từ đó mà giây phút được kết nối gặp mặt chính thức, cặp đôi không khó tránh khỏi trạng thái ngại ngùng. Khải chủ động hỏi cảm nghĩ của Trinh về anh, nhưng sau đó liền nhận về “hai gáo nước lạnh” khi Trinh trả lời rằng mình không có cảm nhận gì cả và “thấy anh cũng bình thường”. Cặp đôi đã có bữa ăn trưa khá ngượng ngùng và quan điểm về xây dựng tổ ấm không được đồng nhất. Khải thì muốn mua nhà ở Long An hoặc Bình Dương vì phù hợp với kinh tế hiện tại, nhưng Trinh thì lại muốn mua nhà ở thành phố hơn vì đã quen sống ở đây và tiện bề đi lại.

Trong buổi hẹn hò, Cát Tường dễ dàng nhận thấy được vẻ không vui và không nhiệt tình của Thu Trinh. Bà mối vô cùng bất ngờ khi Thu Trinh chia sẻ: “Lúc đầu thấy thì em hơi thất vọng một  chút”. Hầu hết các câu hỏi cặp đôi liên tục không đồng nhất ý kiến và chỉ đồng quan điểm ở việc không đồng ý sống thử. Do vậy, khi đến với giây phút quyết định, cả hai đều dơ biểu tượng mặt cười – đồng nghĩa với việc không đồng ý hẹn hò. Không mai mối được cho cặp đôi, MC Cát Tường cũng cảm thấy buồn. Dù vậy, bà mối mong rằng hai bạn sẽ sớm tìm được một nửa yêu thương của cuộc đời mình. 

Chương trình “Hẹn Ăn Trưa” được phát sóng vào 12h thứ Tư hàng tuần trên kênh Youtube MCV Media và ứng dụng NetLove.