Nàng điều dưỡng xinh đẹp từ chối thẳng thừng chàng giám đốc U30 chưa một lần yêu tại Ghép Đôi Thần Tốc Online

Ngày: 03/09/2021

Mới đây, nữ điều dưỡng đang tham gia phòng dịch vẫn có màn “se duyên” đầy thú vị qua sự kết nối của MC Cát Tường. Khâm phục tinh thần của bạn gái, cả hai chàng trai “dự ghép” tranh giành quyết liệt chinh phục bằng được trái tim cô nàng. 

Được bà mối Cát Tường se duyên thành công, bạn trai tiết lộ vẫn thấy buồn lòng vì lý do này

Cát Tường “chỉ giáo” bạn trai có cách yêu vụng về, tiết lộ luôn điều sẽ làm khi có người yêu

Ghép Đôi Thần Tốc Online tập 15 lên sóng với sự tham gia của nữ điều dưỡng Nguyễn Thị Thanh Hằng (23 tuổi, TP.HCM). Được “dự ghép” với cô nàng là hai anh chàng Trần Huy Quyền (28 tuổi,  Quảng Nam) – Kỹ sư xây dựng và Từ Đức Anh Sơn (27 tuổi, Bình Dương) – Giám đốc Công ty Thiết kế và Thi công Xây dựng. 

Điều dưỡng

Tham gia chương trình Ghép Đôi Thần Tốc Online, Thanh Hằng hy vọng có thể tìm được một nửa của mình. Cô gái trẻ hiện đang là nhân viên điều dưỡng tham gia công tác phòng chống dịch Covid-19 tại Bệnh viện An Bình – Quận 5, TP. Hồ Chí Minh. Thanh Hằng chia sẻ với MC Cát Tường: “Bệnh viện em làm là nơi điều trị Covid-19, nên em tham gia vào tuyến đầu chống dịch. Em ở bệnh viện 2 tháng chưa về nhà”. 

Vừa nghe xong phần giới thiệu ấn tượng, cả hai bạn trai và MC Cát Tường đã sớm có thiện cảm và vô cùng ngưỡng mộ tinh thần hy sinh, cống hiến cho cộng đồng của nữ điều dưỡng. “Rất ngưỡng mộ những bác sĩ, điều dưỡng, tình nguyện viên và rất nhiều đội ngũ tuyến đầu chống Covid-19 để phục vụ cho bà con, trong đó có em Hằng dễ thương của chúng ta. Nếu như trong mùa dịch này mà Hằng kiếm được một người bạn trai để động viên, hỏi thăm cũng là một điều rất tốt.” – MC Cát Tường bày tỏ.

Điều dưỡng

Ở Thanh Hằng toát lên sự lạc quan, tự tin cộng với vẻ ngoài xinh đẹp và cách nói chuyện duyên dáng khiến ai gặp qua cũng cảm mến. Dù vậy, tình duyên lại không mỉm cười với cô nàng: “Em trải qua ba mối tình. Mối tình đầu tiên được 5 năm, bạn ấy hơn em 8 tuổi, hai mối tình kia thì được mấy tháng nên hai mối tình sau không có gì sâu sắc bằng mối tình đầu” – Thanh Hằng chia sẻ. Đến thời điểm hiện tại, cô không đặt quá nhiều tiêu chí chọn người yêu, chỉ hy vọng người đó hiền lành, biết chăm lo gia đình và cùng san sẻ gánh nặng cuộc sống. 

Se duyên với Thanh Hằng lần này có sự tham gia của Anh Sơn – chàng Giám đốc Công ty Thiết kế và Thi công Xây dựng, điểm cộng là vẻ ngoài tự tin và sự nghiệp ổn định. Tuy nhiên tình trường của Anh Sơn lại không được thuận lợi như sự nghiệp. Ở tuổi U30, Anh Sơn vẫn chưa có mối tình nào được gọi là chính thức mặc dù anh cũng có tìm hiểu vài cô gái, nhưng chỉ được vài ba tháng thì tan vỡ. “Anh thích con gái một nửa hiện đại, một nửa truyền thống. Biết kính trên nhường dưới và lo toan mọi thứ” – Anh Sơn chia sẻ về mẫu hình bạn gái tương lai. 

Trái với Anh Sơn thì Huy Quyền lại có kinh nghiệm dày dặn hơn, minh chứng là anh đã có môt mối tình dài tận 7 năm nhưng lại chia tay vì lý do khá đặc biệt. “Ngoại em đã 98 tuổi rồi mà bạn gái cũ em không chịu sống chung, em thì vì chữ “Hiếu” nên đã quyết định chia tay. Nên bây giờ em muốn cưới xong về ở với ngoại trong khoảng vài năm, khi ngoại mất rồi thì ra ở riêng”. Để cho Thanh Hằng bớt lo lắng về việc sống chung với nhà chồng, Huy Quyền khẳng định chắc chắn sẽ đảm đương chuyện bếp núc thay cô nàng. Nghe đến đây, Thanh Hằng càng ấn tượng với sự chân thành và hiếu thuận của bạn trai.

Trước hai chàng trai một chín một mười, nhà gái có phần đắn đo, quyết định mời người chị đồng nghiệp tham gia buổi hẹn hò để giúp cô đưa ra lựa chọn đúng đắn. Với sự hỗ trợ của người thân, nhà gái thẳng thắn đặt ra vấn đề: Với tính chất công việc đặc biệt lại còn hay trực đêm của Thanh Hằng, liệu đối phương có chấp nhận chia sẻ công việc gia đình sau này?

Để bạn gái yên tâm, Anh Sơn khẳng định chắc chắn: “Anh là người của gia đình nên công việc gia đình, anh luôn muốn hai người chia sẻ với nhau. Chứ không phải việc gia đình là của phụ nữ và đàn ông chỉ biết kiếm tiền bên ngoài xã hội rồi về nhà quy hết trách nhiệm cho người phụ nữ”. Không kém cạnh “đối thủ”, Huy Quyền cho biết: “Nếu hai vợ chồng chưa có con và đăng ký tham gia tình nguyện được thì anh sẽ đi với bạn gái”. 

Điều dưỡng

Trước giây phút quyết định, Huy Quyền còn chốt hạ một câu: “Câu nói tâm đắc của em là: Đồng cảm – đơn giản – chia sẻ”, với câu nói này anh dường như đã chiếm trọn được trái tim bạn gái. Cuối cùng, Thanh Hằng giành lời từ chối cho Anh Sơn, trao cơ hội tiếp tục tìm hiểu cho Huy Quyền. Dù không nhận được sự lựa chọn từ bạn gái, trước khi ra về Anh Sơn cũng có đôi lời nhắn gửi đến Thanh Hằng: “Bạn là một người rất tuyệt vời, dám đứng ra giúp đất nước khi đất nước đang hoạn nạn, cố lên!”. 

Ngay từ giây phút gặp mặt, Huy Quyền dường như đã bị sự duyên dáng của Thanh Hằng làm xiêu lòng. Anh chàng khẳng định luôn mong muốn có thể tìm được một mối quan hệ nghiêm túc, bền vững để đi đến hôn nhân. Trước suy nghĩ của đối phương, Thanh Hằng có phần ái ngại, lo lắng khoảng cách địa lý và tính chất công việc bận rộn sẽ khiến mối quan hệ khó bền lâu. Nghe đến đây MC Cát Tường an ủi: “Thật ra mọi chuyện nó là tương lai xa khi mình cưới nhau về, còn ở đây mình đang hỏi nhau về quan điểm thôi, từ quan điểm cho đến việc thực hiện được là cả một vấn đề nữa”. 

Kết quả, sau quá trình trò chuyện và tìm hiểu, cặp đôi nhanh chóng đồng ý hẹn hò khiến MC Cát Tường vỡ òa, không quên gửi lời chúc phúc và dặn dò: “Chị biết Hằng vẫn còn lo lắng nhiều thứ lắm, nhưng em là người trẻ năng động và đã cho mình cơ hội. Chị hy vọng Quyền không làm Hằng thất vọng vì hôm nay em ấy đã đưa ra quyết định hẹn hò với mình”. 

Chương trình Ghép Đôi Thần Tốc Online với sự dẫn dắt của MC Cát tường vẫn tiếp tục hành trình mai mối online xuyên suốt mùa dịch, để kết nối nhiều trái tim cô đơn đang tìm kiếm một nửa phù hợp. Chương trình được phát sóng vào lúc 20h Thứ Sáu hằng tuần trên MyClip; phát lại vào lúc 20h thứ Năm trên kênh Youtube GĐTT, 21h thứ Sáu trên kênh Youtube MCVMedia. 

Link Myclip: http://myclip.vn/video/7526097