Bếp Chiến: Phúc Bồ, Tùng Min trổ tài nấu ăn gây bất ngờ

Ngày: 03/07/2020

Là 2 cặp đôi xuất hiện trong tập đầu tiên của “Bếp Chiến”, Phúc Bồ – Hồng Anh và Tùng Min – Pông Chuẩn hứa hẹn sẽ có màn đối đầu gây thích thú cho khán giả.

Sau trailer gây tò mò, nhà sản xuất “Bếp Chiến” vừa hé lộ 2 cặp đôi đầu tiên sẽ xuất hiện trong chương trình: Phúc Bồ – Hồng Anh và Tùng Min – Pông Chuẩn. Trong đoạn video được chia sẻ, Phúc Bồ và Tùng Min hào hứng thực hiện thử thách Bếp Chiến của chương trình khi cả hai tự tay nấu món ăn kỷ niệm dưới sự hướng dẫn của vợ.

Tùng Min – Pông Chuẩn và Phúc Bồ – Hồng Anh là 2 cặp vợ chồng xuất hiện trong tập 1 “Bếp Chiến”.

Khi Tùng Min và Phúc Bồ cặm cụi chuẩn bị nguyên liệu nấu ăn, host Quyền Linh trò chuyện với 2 người vợ là Pông Chuẩn và Hồng Anh. Chưa kịp hết ngỡ ngàng với tiết lộ “sợ chồng cáu không dám lại gần” khi Tùng Min nấu ăn thì Quyền Linh bật cười vì Pông Chuẩn cho biết mỗi lần cô vào bếp, chồng chỉ “phụ mua vui” chứ cả 2 không thể nấu ăn chung được.

Trong khi đó, đầu bếp Cẩm Thiên Long lại ngưỡng mộ Tùng Min vì lần đầu sử dụng dao để thái sợi cà rốt nhưng lại khá điêu luyện. “Phải có lời khen cho Tùng Min vì lúc đầu tay tôi còn chưa được điêu luyện như vậy” – đầu bếp Cẩm Thiên Long khen ngợi. Lập tức, Tùng Min cười tít mắt tự hào đến mức Pông Chuẩn phải nhắc nhở anh cẩn thận cắt vào tay.

Phúc Bồ – Hồng Anh.

Pông Chuẩn và Tùng Min.

Ngoài ra, Tùng Min cũng nhất quyết không để Pông Chuẩn giúp mình một tay dù chỉ là khâu trang trí vì sợ vợ “làm hỏng công trình nấu ăn”. Vừa nấu ăn vừa trò chuyện với vợ, Tùng Min khiến khán giả bật cười vì anh “quay cuồng” với các công đoạn nhưng đều phải nghe theo lời Pông Chuẩn không chệch đi đâu được.

Còn với gia đình Phúc Bồ, Hồng Anh là người thường xuyên vào bếp nhất còn nam ca sĩ chỉ thỉnh thoảng trổ tài làm các món truyền thống của miền Bắc. Với Hồng Anh, cô thích nấu ăn vì “cuộc đời có mấy niềm vui, vui miệng cũng là vui nhất”. Cũng vì có vợ nấu ăn ngon nên Phúc Bồ lúng túng khi phải phân biệt gia vị để nêm nếm cho món ăn của mình. Đến công đoạn thái tai heo, Phúc Bồ cũng điêu luyện không kém Tùng Min.

Còn gặp vài khó khăn khi tự tay vào bếp nấu ăn nhưng quá trình nấu ăn của Phúc Bồ và Tùng Min tương đối dễ dàng hơn nhờ sự hướng dẫn của vợ. Thời gian qua, nhiều sao nam trong showbiz Việt bày tỏ quan điểm “nghe lời vợ không bao giờ thiệt” và có lẽ, Phúc Bồ – Tùng Min là 2 ông chồng tiếp theo gia nhập hội này.

2 ông chồng lần hiếm hoi trổ tài nấu ăn.

“Bếp Chiến” là chương trình truyền hình do MCV Group hợp tác sản xuất cùng FPT Play, sẽ chính thức lên sóng tập đầu tiên vào ngày 06/07. Quy tụ các đôi vợ chồng nghệ sĩ hoặc người nổi tiếng trên mạng xã hội, “Bếp Chiến” không chỉ mang đến những thử thách để các cặp đôi hiểu nhau hơn mà còn là cơ hội để họ “hâm nóng” tình cảm.

Sau khi trải qua 2 thử thách là Hiểu Ý Vợ Chồng và Bếp Chiến, các cặp đôi tham gia mỗi tuần sẽ cùng host Quyền Linh và đầu bếp Cẩm Thiên Long ngồi lại để thưởng thức các món ăn và trò chuyện cùng nhau. Từ đây, những lời nhắn nhủ ngọt ngào, xúc động sẽ được vợ/chồng gửi đến bạn đời của mình.

Đón xem tập 1 của “Bếp Chiến” sẽ lên sóng lúc 20h30 thứ Hai, ngày 06/07 trên kênh HTV7, phát lại trên kênh Youtube MCV Media và ứng dụng FPT Play.

Nguồn: MCV Group

Xem full tại: