Gõ cửa thăm nhà: Vợ bầu 8 tháng dắt con bỏ đi, Hoàng Mèo nhận lỗi lầm

Ngày: 12/06/2020

Đằng sau hôn nhân hạnh phúc, Hoàng Mèo từng khiến Đại Ngọc Trâm muốn buông xuôi, ôm bụng bầu 8 tháng và con nhỏ bỏ nhà đi.

Sau 6 năm tìm hiểu, Hoàng Mèo – Đại Ngọc Trâm đã xây dựng hạnh phúc gia đình đến nay đã 10 năm và chào đón 2 thiên bé nhỏ. Từng gây ấn tượng tại chương trình “Vợ chồng son” tập 310, đôi vợ chồng diễn viên khiến nhiều khán giả ghen tị vì hôn nhân nhiều giận hờn, nhưng cũng đầy ắp tiếng cười.

Song phải đến chương trình “Gõ Cửa Thăm Nhà” cùng NSƯT Cát Tường và Quốc Thuận ghé thăm, vợ Hoàng Mèo mới tiết lộ từng muốn bỏ lại tất cả để tìm một cuộc sống mới vì sự vô tâm của chồng, khiến mẹ ruột lo lắng khóc ngày khóc đêm.

Gia đình nhỏ của diễn viên Hoàng Mèo.

Sau khi sinh con đầu lòng được khoảng 6 tháng, nữ diễn viên rơi vào trạng thái căng thẳng nặng vì phải tạm hoãn công việc, sự nghiệp diễn xuất để tập trung chăm con.

Cùng với sự vô tư và vô tâm của chồng, “làm xong không về nhà mà cà phê với bạn bè, để tạo mối quan hệ” mà trong khoảng thời gian đó, vợ chồng Hoàng Mèo thường xuyên gây gổ, cãi nhau. “Em không cần gì nhiều, chỉ cần mỗi khi anh Hoàng về sẽ ẵm con, chơi với con, hoặc cho con bú 5-10 phút thì em cũng vui” – Đại Ngọc Trâm chia sẻ.

Đỉnh điểm, vì giận chồng mà nữ diễn viên bất chấp bụng mang thai 8 tháng, ẵm con nhỏ bỏ đi, không liên lạc với người thân trong khoảng một tuần. Cô nghẹn ngào: “Lúc đó em tính bỏ đi luôn, không về đây (ngôi nhà đang sống chung với ba mẹ – PV) nữa. Em muốn bỏ hết tất cả. Bây giờ nhìn lại em mới thấy mình hối hận, thấy mình có lỗi nhiều lắm; nhất là với ba mẹ”.

Đại Ngọc Trâm khóc nức nở trong “Gõ Cửa Thăm Nhà”.

Đến lúc này, mẹ Đại Ngọc Trâm cũng không kiềm được nước mắt: “Gan lắm, đi không liên lạc với ai, gọi điện lại không bắt máy, để mẹ ở nhà khóc ngày khóc đêm, chỉ lo con gặp tai nạn!”. Khi biết nữ diễn viên đang ở Đà Lạt, Hoàng Mèo tức tốc lên đón và xin lỗi, hứa hẹn sẽ thay đổi. Dù vậy, vợ chồng cô vẫn chưa một lần đủ can đảm để nói lời xin lỗi với ba mẹ sau sự việc lần ấy.

Được MC Cát Tường và Quốc Thuận gợi mở, Hoàng Mèo mới thổ lộ: “Thưa ba mẹ, khoảng thời gian vợ chồng con sống chung với ba mẹ cũng có nhiều chuyện để ba mẹ lo lắng. Nay con xin phép ba mẹ bỏ lỗi cho vợ chồng con, và tụi con hứa sẽ không để xảy ra tình trạng đó nữa.

Anh cũng hứa với em, anh sẽ lo lắng cho gia đình, con cái nhiều hơn. Mọi chuyện đã qua rồi thì anh mong em hiểu và tha thứ cho anh”. Dứt lời, nam diễn viên cúi rạp người xin lỗi ba mẹ vợ.

Hoàng Mèo xin lỗi vợ và bố mẹ vợ.

Vốn là người kiệm lời, bố Đại Ngọc Trâm mắt đã đỏ hoe cũng lên tiếng: “Tôi chỉ mong vợ chồng Hoàng hạnh phúc và biết chăm lo cho con cái nhiều hơn để tình cha con gần gũi hơn”. Đến đây, Đại Ngọc Trâm cũng gửi lời xin lỗi đến ba mẹ, hứa sẽ cố gắng thật nhiều để không làm ba mẹ lo lắng thêm nữa.

Mỗi tập “Gõ Cửa Thăm Nhà” lên sóng, khán giả lại được thấy các thành viên trong gia đình dễ dàng gửi đến nhau những lời cảm ơn – xin lỗi chưa một lần được nói ra, để càng thêm trân trọng những tình cảm dành cho nhau.

Bữa cơm vui vẻ nhiều tiếng cười của gia đình Hoàng Mèo.

Sau những lời xin lỗi lần đầu được thổ lộ, vợ chồng Hoàng Mèo – Đại Ngọc Trâm đã có bữa cơm ấm cúng cùng MC Cát Tường – Quốc Thuận và ekip “Gõ Cửa Thăm Nhà”. Bố Đại Ngọc Trâm đã ngẫu hứng ôm đàn, hát lại ca khúc đã dùng để “tán tỉnh” vợ trong sự ngưỡng mộ hạnh phúc của lớp trẻ. Vợ chồng Hoàng Mèo cũng chuẩn bị món quà bất ngờ chúc mừng 37 năm ngày cưới và hôn nhân hạnh phúc của ba mẹ.

Chương trình “Gõ Cửa Thăm Nhà” do MCV Group sản xuất đã gắn kết tình thân của 11 gia đình sau 11 tập bằng những bữa cơm tuy không có cao lương mỹ vị, nhưng lại đáng trân quý vì tình cảm đặc biệt của mỗi thành viên trong gia đình dành cho nhau. Chương trình được phát sóng vào 22h45 thứ Năm hằng tuần trên kênh HTV7 và kênh YouTube MCV Media.

Nguồn: MCV Group

Xem full tại: