Hẹn Ăn Trưa: Cát Tường nghẹn ngào khi mai mối ông bố đơn thân với nữ điều dưỡng

Ngày: 10/06/2020

Con trai 10 tuổi của bạn trai nói chỉ một câu, cả trường quay khóc như mưa, bà mối Cát Tường nghẹn ngào…

Chương trình Hẹn Ăn Trưa tập 189 mới phát sóng trên kênh YouTube MCV Media nhận được sự chú ý bởi câu chuyện cảm động về ông bố đơn thân cùng mẹ ruột và con trai 10 tuổi đi hẹn hò, khiến không ít khán giả rơi nước mắt.

Anh Quang – ông bố đơn thân cho mình cơ hội tìm hạnh phúc mới tại “Hẹn Ăn Trưa”.

Chị Ngọc Dung là một nữ điều dưỡng.

Anh Vũ Hồng Quang (36 tuổi, Phú Thọ) đã đơn phương ly hôn, sống cảnh gà trống nuôi con đến nay đã 5 năm. “Cha mất sớm, tôi thiếu tình thương của ông nên không muốn con tôi cũng bị khuyết thiếu tình cảm của cha mẹ. Nhưng không biết làm gì mà vợ tôi luôn sống trong cảnh nợ nần, song nhiều lần tôi cũng tha thứ và trả nợ thay. Cuối cùng, cô ấy lại bỏ hai bố con tôi mà đi” – anh Quang chia sẻ.

Anh Quang hiện đang là kỹ thuật viên điện công tác tại Biên Hoà – Đồng Nai và sống chung với mẹ già, con nhỏ. Ngần ấy năm ở vậy, anh Quang chỉ tập trung làm việc, kiếm tiền nuôi con và chăm lo cho gia đình. Trước khi đến với Hẹn Ăn Trưa, anh không nghĩ nhiều đến việc tìm kiếm hạnh phúc mới, nhưng anh rất muốn con trai có một gia đình trọn vẹn: “Một mình nuôi con đôi lúc cũng mệt!”.

Cả hai vui vẻ trò chuyện với nhau.

Được mai mối cho anh Quang là chị Nguyễn Ngọc Dung (35 tuổi, TP.HCM), hiện đang làm điều dưỡng tại bệnh viện Nhi đồng 2.

Khi bà mối Cát Tường hỏi quan điểm về việc hẹn hò với một ông bố đơn thân, chị Dung cho biết: “Tôi có suy nghĩ đến chuyện này, nhưng với tôi, quan trọng vẫn là tình cảm của bạn trai dành cho mình như thế nào!”. Tuy nhiên, chị đang cùng các chị em chăm sóc mẹ già hay đau ốm nên rất mong muốn bạn trai sống tại TP.HCM để tiện bề qua lại nếu có tính chuyện lâu dài.

Với kinh nghiệm mai mối lâu năm, MC Cát Tường rất ủng hộ cặp đôi này bấm nút hẹn hò vì khá hợp nhau. Anh Quang khá hiền lành, hoà đồng với mọi người và ghét sự giả dối. Chị Dung giỏi nấu ăn, thích hát và khá kỹ tính.

Đặc biệt qua trao đổi, bà mối cảm thấy cả hai rất hiếu thảo, đó là điều rất đáng quý. Nói đến sự bất tiện khi khoảng cách cả hai khá xa, MC Cát Tường nói đỡ cho nhà trai: “Một khi có tình cảm thì khó khăn gì cũng giải quyết được!”.

Con trai của anh Quang xuất hiện tại chương trình vì muốn được gặp mẹ mới.

Trước khi cặp đôi ra quyết định cuối cùng, MC Cát Tường đã mời mẹ và con trai anh Quang xuất hiện để tham khảo ý kiến.

Khoảnh khắc bé trai xúc động cổ vũ: “Mẹ đã bỏ hai bố con đi. Bố cố lên, lấy mẹ về cho con” đã khiến bà mối và cả ekip không kiềm được nước mắt. Mẹ anh Quang cũng nghẹn ngào: “Nghĩ cũng thương cháu, tôi giục con lấy vợ nhưng nó chán, chẳng buồn lấy. Hôm nay thấy cô gái này (chị Dung – PV) cũng hiền lành và xinh, nếu được thì về làm dâu bác!”.

Cát Tường nghẹn ngào trước những chia sẻ của bé trai.

Về phần đàng gái, chị Dung còn lo lắng về khoảng cách địa lý vì chị vẫn muốn được ở gần để tiện chăm sóc mẹ. Vốn là một người kiệm lời, anh Quang chỉ an ủi: “Em cứ yên tâm về vấn đề đó, anh có thể lo được”. Cuối cùng, nút bấm hẹn hò của cả hai cũng rung lên trong sự mừng vui của cả bà mối lẫn người thân và ekip sản xuất.

MC Cát Tường xúc động chia sẻ: “Thực sự, từ đầu chương trình tôi đã ráng kiềm cảm xúc của mình vì sợ ảnh hưởng đến cảm xúc của cặp đôi; dù khi trò chuyện với hai bạn, tôi đã thấy những giọt nước mắt của mẹ bạn trai. Nói thật lòng, tôi sợ bạn gái không bấm nút bởi có quá nhiều khó khăn.

Bạn trai đã gãy đổ, có con riêng trong khi cô gái chưa lập gia đình lần nào; thêm khoảng cách địa lý còn xa nữa. Nếu tôi im lặng, không tác động vào thì cảm thấy cắn rứt; nhưng tôi khóc hoặc nói nhiều cho đàng trai thì tôi sợ bạn gái áy náy mà bấm nút, dù không có tình cảm. Việc bạn gái bấm nút khiến tôi rất trân trọng và đánh giá cao trái tim nhân hậu của bạn ấy”.

Cả hai đã bấm nút hẹn hò.

Kết thúc chương trình, cặp đôi Hồng Quang – Ngọc Dung đứng bên cạnh nhau cùng cậu con trai 10 tuổi càng khiến khán giả xúc động bởi hình ảnh một gia đình hạnh phúc đã hiện ra rõ mồn một tại chương trình Hẹn Ăn Trưa.

Bé trai cũng bất ngờ bật khóc khiến MC Cát Tường một lần nữa rơi nước mắt: “Trong cuộc sống không bằng phẳng, có những lúc chúng ta lựa chọn sai lầm hoặc mọi thứ diễn ra không như mong muốn, nhưng đứng trước quyết định tiến đến hôn nhân hay bắt đầu một mối quan hệ, hãy suy nghĩ thật kỹ”.

Chương trình Hẹn Ăn Trưa được phát sóng vào 12h thứ Tư và 08h thứ Năm hằng tuần trên kênh YouTube MCV Media. Cùng với “Bạn muốn hẹn hò?”, chương trình Hẹn Ăn Trưa do MCV Group sản xuất cũng rất được yêu thích bởi nhiều câu chuyện cảm động xoay quanh những màn hẹn hò đầy ý nghĩa tích cực và nhân văn, giúp những người độc thân sớm tìm được nửa phù hợp.

Nguồn: MCV Group

Xem full tại: