Loạt phim ngắn ấn tượng ghi tên vào “đường đua” kịch tính phim Tết 2022

Ngày: 26/12/2021

Loạt phim ngắn ấn tượng chính thức được ghi tên vào “đường đua” gây cấn của mùa phim Tết 2022, MCV công bố 6 siêu phẩm phim Tết đặc sắc, kịch tính và sự trở lại ngoạn mục của “Đường Về Nhà Xa Quá”, “Em Tệ Lắm Đừng Thương”

Năm 2020, MCV “khởi động” chiến dịch Tết với 8 phim ngắn và 1 phim ngắn LGBT, đạt được những hiệu quả nổi bật trên các nền tảng YouTube, Facebook. Trong đó: phim Đường Về Nhà Xa Quá đạt hơn 1,7 triệu lượt xem Youtube, hơn 39 triệu lượt xem trên Facebook; phim Em Tệ Lắm Đừng Thương đạt hơn 1 triệu lượt xem Youtube, hơn 15 triệu lượt xem trên Facebook;… và hàng loạt phim Tết có con số ấn tượng khác.

Năm 2021, tiếp nối sự thành công trong dự án phim Tết, MCV cho ra mắt 8 phim ngắn, 2 MV Trong đó 2 phim ngắn LGBT thu về lượng theo dõi, đánh giá tích cực từ khán giả phải kể đến: phim Sau Vạt Nắng đạt gần 5 triệu lượt xem trên Youtube, phim Tình Địch Anh Yêu Em đạt hơn 1,7 triệu lượt xem trên Youtube.

Cũng trong năm 2021, MCV cho ra mắt loạt phim Tết ấn tượng như: Em Tệ Lắm Đừng Thương, 24h Thử Yêu, Đường Về Nhà Xa Quá, Osin Quốc Dân, Táo Showbiz Vi Hành, Tiểu Thư Ngốc Xuống Núi, Một Ngày Làm Sếp, Người Thứ Ba, Vị Của Tết, Những Cô Gái Rực Rỡ, Ps Em Thích Anh, Tiếu Lâm Hội 2021, Trai Hư Học Yêu, Tết Này Hãy Come Out, Cô Vi Ơi Là Cô Vi, Đi Theo Ánh Cầu Vồng, phim LGBT Sau Vạt Nắng, Tình Địch Anh Yêu Em… 

Đáp lại sự kỳ vọng của khán giả, MCV Network tiếp tục “trình làng” dự án phim Tết 2022 đặc sắc với chủ đề đa dạng, hấp dẫn về gia đình, xã hội, LGBT hứa hẹn mang đến những cung bậc cảm xúc vô cùng ý nghĩa và ấm áp. Trong đó là loạt siêu phẩm như: Buông tay đi đồ ngốc (Em Tệ Lắm Đừng Thương phần 2); Đường Về Nhà Xa Quá phần 2; Web drama Má chúng tôi là chủ tịch; Sui gia đại chiến Social; Sáu Sang kén rể; Bữa tối, bánh ngọt và Anh.

Tạo nên sự thành công cho loạt phim năm nay là sự góp mặt của các diễn viên là những nghệ sĩ gạo cội, những nghệ sĩ trẻ được công chúng vô cùng yêu mến như: Thanh Bình, Fung La, Bi Max, Nhật Hạ, nghệ sĩ Trung Dân, Pom, NSƯT Lê Thiện, Hoàng Mèo, Hồ Bích Trâm, bé Misa Khả Hân, Thùy Dương, Dương Thanh Vàng, Lộ Lộ, Bảo Bảo,… Cùng với đó là những gương mặt “khuấy đảo” mạng xã hội như cặp đôi Vy Phạm – Dũng Gee, Tizi – Đích Lép… Với sự đầu tư kỹ lưỡng về kịch bản, diễn viên, hình ảnh, dự án phim Tết 2022 do MCV Network sản xuất sẽ tiếp tục xoáy sâu vào những góc khuất, điểm nóng của xã hội.

Trong không khí rộn ràng, se lạnh của thời khắc giao thoa năm cũ – năm mới, khán giả có dịp tận hưởng những giây phút sảng khoái, cùng hòa mình vào câu chuyện ý nghĩa của các nhân vật thông qua lối diễn xuất tự nhiên, duyên dáng. Mỗi bộ phim sẽ là một câu chuyện ẩn chứa những cảm xúc quý giá, bài học đời thường từ tình cảm gia đình, tình yêu đôi lứa và giá trị nhân văn. 

Với sự dày công chuẩn bị, 6 siêu phẩm được kỳ vọng trở thành “chiến mã” bứt phá trong cuộc chiến phim Tết gây cấn. Được biết, “phát súng đầu tiên” sẽ là sự trở lại đầy ngoạn mục của  phim ngắn “Buông Tay Đi Đồ Ngốc”. Trong phần này, diễn viên Thanh Bình và người mẫu Fung La sắm vai vào cuộc tình của cô gái điếm (Phương) và anh xe ôm si tình (Bình). Dù cố gắng hoàn lương và ấp ủ hy vọng vào cuộc sống mới nhưng “cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra”, Phương bị mọi người ngờ vực và bàn tán về quá khứ tăm tối. Đứng trước dư luận gay gắt, mối tình cô gái “làng chơi” – anh xe ôm có vượt qua được sóng gió và nhận cái kết viên mãn?

 

Đón chờ loạt phim tết 2022 được phát sóng trên MCVMedia vào lúc: 

Buông Tay Đi Đồ Ngốc – Phát sóng vào lúc 20:00 ngày 21/12/2021

Bữa Tối Bánh Ngọt Và Anh – Phát sóng vào lúc 20:00 ngày 28/12/2021

Đường Về Nhà Xa Quá 2 – Phát sóng vào lúc 20:00 Ngày 04/01/2022

Sui Gia Đại Chiến Social – Phát sóng vào lúc 20:00 ngày 11/01/2022

Sáu Sang Kén Rể – Phát sóng vào lúc 20:00 Ngày 18/01/2022

Má Chúng Tôi Là Chủ Tịch – Phát sóng vào lúc 20:00 ngày 21/01/2022 – 25/01/2022 và 28/01/2022