Má chúng tôi là chủ tịch: NSƯT Lê Thiện ngất xỉu trước khoảng nợ 25 tỷ của các con

Ngày: 28/01/2022

Dự án phim “Má chúng tôi là chủ tịch” – kịch tính với liên hoàn twist: vợ chồng Hồ Bích Trâm, Thanh Trần nợ bạc tỷ bị chủ nợ tới nhà đe dọa và cách phản ứng của “má chồng quốc dân” NSƯT Lê Thiện.

 

Sau khi tập 1 lên sóng, dự án phim “Má chúng tôi là chủ tịch” nhanh chong thú hút được sự quan tâm, hưởng ứng từ khán giả; lượt view tăng nhanh chóng chạm mốc triệu view. Tập 1 khởi động nhẹ nhàng nhưng đưa người xem đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác, đang vui vẻ với ấm áp không khí sum vầy Tết đến xuân về phim gợi nhắc lại “bẻ lái” cực gắt sang những drama, toan tính ly kỳ giữa các thành viên trong một nhà. 

Diễn xuất của dàn diễn viên “nặng ký” như NSƯT Lê Thiện, siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Hồ Bích Trâm, Thanh Trần, Hoàng Mèo, Hữu Thạch, Bi Max,… được khán giả đánh giá rất chân thật, tinh tế và đầy cảm xúc, làm nổi bật tính cách nhân vật. Bên cạnh đó, sự góp mặt của “cây hài” Dương Thanh Vàng càng giúp bộ phim có điểm sáng, khiến khán giả “cười thả ga” với loạt tình huống dở khóc dở cười mà nam diễn viên mang lại.

tập 2, vợ chồng người cả (do Hữu Thạch, Hồ Bích Trâm thủ vai), vợ chồng người con thứ (do Hoàng Mèo, Thanh Trần thủ vai) bị chủ nợ về tới tận quê đòi nợ. “Cùng đường sinh đạo tặc”, hai anh em càng lộ rõ âm mưu trộm sổ đỏ mảnh đất trăm tỷ của má để tìm đường trả nợ qua loạt hành động táo bạo. Trong khi đang hành động, vợ chồng người con thứ 3 bất ngờ bị bắt tại trận.

Thực tế trong phim, số tiền vợ chồng Hồ Bích Trâm – Hữu Thạch nợ lên đến 15 tỷ, vợ chồng Thanh Trần – Hoàng Mèo tới 10 tỷ. Một con số quá khủng nhưng má Lê Thiện cũng không thể nhìn các con chờ chết, quyết định trao sổ đỏ cho chủ nợ, tuy nhiên lại phát hiện sự thật động trời hơn về cuốn sổ đất mà sốc tới mức xỉu tại chỗ. 

Khi biết số nợ bạc tỷ của anh chị, cậu Út (do Bi Max thủ vai) – người đang xây dựng khu resort tiền tỷ đã đặt ra câu hỏi với chị Tư (do Võ Hoàng Yến đảm nhận vai): “Giữa sự nghiệp cá nhân và tình cảm gia đình nên chọn cái nào?” phút chốc khiến người xem cũng lắng đọng lo lắng về sự lựa chọn của chàng Út, cũng như nghiệm về hoàn cảnh của chính bản thân mình. 

Loạt nút thắt của phim trong tập 2 được hé lộ và bị đẩy lên cao trào, tưởng chừng không tìm được cách gỡ. Trước con số nợ lên tới 25 tỷ của các anh lớn, gia đình má Lê Thiện phải làm sao đây? Sổ đỏ có vấn đề gì khiến má Lê Thiện sốc tới mức ngất xỉu? 

Trước đó, Hồ Bích Trâm đã có sự nhá hàng về phim: “Về nội dung Trâm cảm nhận đây là bộ phim rất là gần gũi với lại khán giả, một câu chuyện không chỉ trong phim mà ở ngoài đời cũng sẽ có những gia đình na ná như vậy. Nhưng điều quan trọng mà bộ phim muốn hướng tới chính là giá trị về hạnh phúc, nhân văn gia đình.” Tiết lộ của Hồ Bích Trâm khiến khán giả càng có thêm hy vọng về một cái kết viên mãn.

Dự án web drama “Má chúng tôi là chủ tịch” của đạo diễn Trần Nam Duy và đạo diễn hình ảnh Vương Minh Khôi vẫn là cái tên sáng giá trên đường đua phim Tết 2022, là “món ăn tinh thần” thú vị tới khán giả Việt. Tập 2, 3 của phim lên sóng lần lượt vào 20H ngày 25/1, 28/1 trên hệ thống MCV Networks.