MCV Group kỳ vọng phát triển thể thao nước nhà qua hợp tác với Thiên Long Sport

Ngày: 14/05/2022

Vào ngày 12/05/2022, Công ty Cổ phần Thể thao và Giải trí MCV (MCV S&E) và Công ty TNHH Dịch Vụ Thể Thao Thiên Long (Thiên Long Sport) đã chính thức ký kết hợp tác xây dựng và phát triển, sẵn sàng cho những dự án tiềm năng trong tương lai.

Sự hợp tác giữa MCV S&E – trực thuộc tập đoàn MCV Group và Thiên Long Sport dựa trên sự tin tưởng, tín nhiệm vào thế mạnh, năng lực mạng lưới hoạt động vững mạnh của đôi bên. Đây sẽ là cơ hội tiềm năng để hai doanh nghiệp tận dụng tối ưu nguồn lực từ hệ sinh thái sẵn có, tạo nhiều giá trị khác biệt tới các đối tượng khán giả nói riêng, và ngành thể thao – giải trí nói chung.

Theo thỏa thuận ký kết, MCV S&E sẽ trở thành đơn vị cung cấp nền tảng kênh social (Youtube, Facebook, TikTok) cho Thiên Long Sport; phối hợp thực hiện sản xuất nội dung và phát triển kênh tối ưu hóa một cách hiệu quả, năng suất; phối hợp tổ chức, hợp tác bảo trợ truyền thông các giải đấu bóng đá, các chương trình thể thao của Thiên Long Sport. 

Tại sự kiện, Ông Đỗ Duy Anh – Giám đốc MCV S&E phát biểu: “Với định hướng phát triển mảng thể thao của MCVGroup, tận dụng sức mạnh của mình trong truyền thông sản xuất để mang lại nhiều giá trị hơn nữa cho thể thao Vietnam, MCV S&E triển khai và hợp tác với các câu lạc bộ V-league. Thế mạnh của MCV là về truyền thông công nghệ sản xuất. Thế mạnh của Thiên Long là tổ chức các giải đấu, là một trong các đơn vị có uy tín của V-league về tập huấn, thi đấu cũng như đại diện giới thiệu các cầu thủ ra bên ngoài thi đấu. Đây chính là một trong những tiền đề để hai bên nhận thấy rằng cần bắt tay hợp tác để cùng nhau phát triển.”

Đáp lại sự kỳ vọng của đại diện MCV, Ông Phạm Văn Trung – Giám đốc cty Thể Thao Thiên Long Sport bày tỏ: “Công ty Thiên Long chuyên sản xuất các hoạt động sự kiện đặc biệt là về bóng đá, từ bóng đá trẻ, các giải bóng đá phong trào cấp độ từ thấp đến cao, lên đến các giải tập huấn cho các đội bóng chuyên nghiệp. Ngoài các đội bóng chuyên nghiệp ở Việt Nam thì Thiên Long cũng có các đội bóng ở Việt Nam cũng thông qua công ty Thiên Long để đi ra nước ngoài tập huấn. Về mảng công ty hoạt động, Thiên Long chưa thực sự bùng nổ, chưa đủ khả năng để cho mọi người biết đến nhiều hơn cũng như khả năng kinh doanh thật sự. Hy vọng công ty Thiên Long và MCV sẽ có những kết hợp hợp tác để phát triển tốt hơn cho các dự án sau này.”

Thiên Long Sport hiện là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực quản lý cầu thủ bóng đá trẻ và đã có nhiều kinh nghiệm tổ chức các giải đấu bóng đá tại Việt Nam. Về phía MCV S&E, cũng là một trong những nhà sáng tạo, sản xuất và phát hành nội dung hàng đầu với hơn 15 năm kinh nghiệm; rất có tiềm lực trong lĩnh vực đầu tư, truyền thông và phát triển thị trường. 

Qua kí kết hợp tác này, hai bên kỳ vọng sẽ cùng nhau tạo ra những bước tiến mạnh mẽ, mở rộng kết nối và lan tỏa những lợi ích tích cực cho hai bên nói riêng và cộng đồng, nền thể thao nước nhà nói chung.