MCV Group phát hành chuỗi chương trình “TOP”, ra mắt fanpage Top Story

Ngày: 28/07/2020

Sau Top Entertainment, MCV Group tiếp tục cho ra mắt fanpage Top Story nhằm mang đến những câu chuyện cực hấp dẫn đến khán giả.

Với hàng loạt fanpage và chương trình trong chuỗi TOP, MCV Group tiếp tục hành trình truyền tải nhiều câu chuyện đầy ý nghĩa nhân văn qua các chương trình truyền hình và phát sóng trên hệ thống digital, qua fanpage Top Story.

Trên nền của fanpage Sad Story, Top Story ra đời nhằm đa dạng hoá đề tài về các vấn đề cuộc sống, mang đến góc nhìn nhiều chiều và nhiều cảm xúc hơn trong những câu chuyện được truyền tải. Không chỉ còn là những câu chuyện buồn để tìm kiếm sự đồng cảm của người xem, Top Story mong muốn nhiều hơn thế qua cú “lột xác” lần này. Cũng vẫn khơi được sự đồng cảm trong những câu chuyện, nhưng Top Story còn lồng ghép nhiều thông điệp tích cực hơn, vui vẻ hơn qua loạt chương trình đầy ý nghĩa của MCV Group.

Top Story mang đến góc nhìn đa dạng hơn, nhiều cảm xúc hơn qua loạt chương trình của MCV Group.

Cùng với đó, Top Story tiếp tục những chia sẻ những bản cover nhạc đầy cảm xúc của các thành viên P336 BandO2O Girl Band để khán giả trẻ có thêm không gian “chill” sau khoảng thời gian học tập, làm việc mệt mỏi.

Với chuỗi chương trình và fanpage thuộc dự án TOP như: Top Entertainment, Top Beauty, Top Nails, Top Pets,… và Top Story – MCV Group hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả nhiều thông tin mới và hấp dẫn về mọi đề tài và lĩnh vực trong cuộc sống. Mỗi fanpage sẽ mang một dấu ấn và chủ đề riêng để khán giả hoàn toàn chủ động trong việc tiếp nhận thông tin theo sở thích của mình.

top entertainment

MCV Network sở hữu hơn 200 fanpage và hàng trăm kênh YouTube với hàng chục triệu lượt đăng kí theo dõi

Về MCV Group:

Là đối tác chiến lược của MCV Corporation – nhà sản xuất chương trình truyền hình đa năng với hơn 11 năm hình thành và phát triển, sở hữu kho nội dung lên đến 51.000 videos thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như: giải trí, văn hoá, kinh tế, thời sự, v.v.. MCV Group trở thành đơn vị phát hành có uy tín và thuộc top đầu tại Việt Nam, thông qua hệ thống MCV Network hơn 200 fanpage lớn và hàng trăm kênh YouTube với tổng lượt đăng kí theo dõi lên đến hàng chục triệu.