MCV Group ra mắt siêu ứng dụng NetLove – kết nối cặp đôi thời 4.0

Ngày: 15/04/2021

MCV Group và KMS Solutions đã bắt tay nhau để cho ra mắt NetLove – siêu ứng dụng giải trí tích hợp nhiều tính năng mới cực thú vị.

MCV Group được biết đến là nhà sản xuất nội dung và phát hành nội dung thuộc top đầu tại Việt Nam, với loạt chương trình triệu view và có vị trí nhất định trong lòng khán giả Việt Nam nhiều năm qua như Love Bus – Hành Trình Kết Nối Những Trái Tim, Bạn Muốn Hẹn Hò?, Vợ Chồng Son, Mẹ Chồng Nàng Dâu, Come Out – Bước Ra Ánh Sáng, v.v.. Trong những năm gần đây, MCV Group không ngừng làm mới bản thân và đóng góp tích cực trong quá trình chuyển đổi số để nâng tầm trải nghiệm giải trí của khán giả và bắt kịp xu hướng công nghệ 4.0. Đó cũng là lý do siêu ứng dụng Net Love ra đời.

NetLove là một ứng dụng toàn diện đa dạng các chức năng đáp ứng mọi nhu cầu giải trí của người dùng. NetLove được biết đến với tính năng ưu việt trong lưu trữ tất cả nội dung đã và đang được phát hành bởi MCV Group. Ngoài ra, trên nền tảng Net Love còn có thể livestream các chương trình mới, tạo điều kiện cho các nghệ sĩ tương tác cùng người hâm mộ thông qua tính năng lập fanclub… NetLove còn là siêu ứng dụng giải trí hoàn toàn miễn phí, dễ sử dụng lại tiện lợi có thể kết nối mọi lúc, mọi nơi.

Đặc biệt, một tính năng vượt trội đưa NetLove khác biệt hoàn toàn so với các ứng dụng giải trí khác đó là tích hợp hẹn hò và ghép đôi trực tuyến. Tính năng này dành cho các bạn trẻ độc thân dọc cả nước muốn tìm một bạn đời hay một người bạn tâm giao. Hiện tại, tính năng hẹn hò – ghép đôi trực tuyến vẫn đang trong giai đoạn phát triển hoàn thiện và tối ưu nhất trước khi chính thức ra mắt khán giả.

Siêu ứng dụng NetLove chính là thành quả của cái bắt tay giữa MCV Group và KMS Solutions vào cuối năm 2020. Nếu MCV Group trong vai trò là nhà sản xuất và phát hành các chương trình truyền hình thực tế, talkshow, gameshow truyền hình đa năng, đa năng lĩnh vực (giải trí, văn hóa,…) với kho nội dung lên đến hơn 51.000 videos, thì KMS Solutions lại sở hữu nhiều thành tựu như phần mềm QASymphony, Kobiton, Katalon,… với hàng trăm ngàn người dùng trên toàn cầu khi hợp tác cùng các đối tác quốc tế tại Mỹ, Áo, Úc,… thông qua nhiều dự án đầu tư lên đến trăm triệu USD. KMS có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển phần mềm và sản phẩm cộng nghệ, với 1.000 nhân viên là các kĩ sư giàu kinh nghiệm, sáng tạo và nhiệt huyết, phần lớn đều là người Việt Nam nhưng sở hữu tầm nhìn toàn cầu.

Chính vì vậy, siêu ứng dụng NetLove là không chỉ là một bước phát triển đột phá mà còn bao gồm nhiều kì vọng của MCV Group nhằm kết nối khán giả nhiều hơn nữa bằng các tính năng đặc biệt của mình.

Tải ngay siêu ứng dụng NetLove tại: https://apps.apple.com/vn/app/netlove/id1545324313 (dành cho iOS).