Mon Hoàng Anh – Việt Thi không hổ danh là siêu quậy của P336 Band

Ngày: 06/06/2020

P336 Band đã có màn trình diễn đầy sôi động để cổ vũ cho các cua-rơ trong chặng đua ở Đà Lạt thuộc khuôn khổ Cúp truyền hình TP.HCM.

Sau Buôn Mê Thuột, P336 Band đã di chuyển đến Đà Lạt để tham gia trình diễn ở chặng đua thứ 16 trong khuôn khổ Cuộc đua xe đạp Cúp truyền hình TP.HCM 2020.

Đang trong giai đoạn ôn tập và thi cử sau khi trở lại trường học nhưng tranh thủ thời gian, P336 Band đã có mặt để góp thêm không khí sôi động, tươi vui cho giải thi đấu thể thao. Tuy nhiên, vì trùng lịch thi nên 2 thành viên Kenji – Kira Kira không thể tham gia trình diễn cùng nhóm khiến cả 2 rất tiếc nuối.

4 thành viên Winner. Việt Thi, Mon Hoàng Anh và Hana quậy tưng bừng dưới sân khấu.

Trước giờ lên sân khấu, P336 Band đã tích cực tập luyện và còn trêu chọc lẫn nhau để không khí trở nên thoải mái. Mon Hoàng Anh – Việt Thi đã liên tục pha trò với những biểu cảm “khó đỡ” khiến những người xung quanh bật cười, không hổ danh là “siêu quậy của P336 Band”.

Trong chương trình, P336 Band đã trình diễn 2 ca khúc “Đi Để Trở Về” – “Khám Phá Những Chân Trời” do Mon Hoàng Anh và Winner biên đạo cho cả nhóm.

Diện trang phục trẻ trung, Mon Hoàng Anh – Winner – Việt Thi và Hana đã trình diễn hết mình, mang đến không khí cực sôi động gây thích thú cho khán giả. Đặc biệt, ở tiết mục “Khám Phá Những Chân Trời”, O2O Girl Band đã xuất hiện và khoe khả năng vũ đạo, giúp phần trình diễn của P336 Band thêm phần sôi nổi hơn.

P336 Band mang đến màn trình diễn trẻ trung và sôi động cho giải đấu.

Chia sẻ về cảm xúc của mình, P336 Band cho biết cả nhóm cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi có cơ hội được trình diễn tại 3 chặng là Huế, Buôn Mê Thuột và Đà Lạt của Cuộc đua xe đạp Cúp truyền hình TP.HCM 2020. Dù đang bận rộn ôn tập, chuẩn bị cho các kỳ thi nhưng cả nhóm vẫn cố gắng dành thời gian tập luyện cùng nhau để mang đến những tiết mục chỉn chu nhất, không phụ lòng tin tưởng từ ban tổ chức giải đấu và sự yêu mến của khán giả.

Trước đó một ngày, Việt Thi đã được đón tuổi mới cùng các thành viên còn lại của P336 Band và O2O Girl Band. Giọng ca trẻ rất hạnh phúc vì dù bận đi diễn nhưng mọi người vẫn nhớ và tổ chức sinh nhật cho mình.

Đón tuổi 16, Việt Thi tâm sự vui rằng cảm thấy “áp lực tuổi tác” vì mình phải lớn lên. Không những vậy, cô còn “mắng vốn” Winner những năm qua không bao giờ tặng quà sinh nhật cho mình một cách tử tế. Nghe xong, Winner đồng ý là riêng năm nay, Việt Thi cứ chọn quà theo ý thích và Winner sẽ cùng Mon mua tặng.

Ngoài ra, lần đến Đà Lạt này, cả nhóm cũng hào hứng đi thưởng thức các món đặc sản nổi tiếng ở Đà Lạt như bánh ướt lòng gà, bánh tráng nướng, lẩu gà lá é…

Sau khi trở về TP.HCM, P336 Band sẽ tiếp tục ôn tập chuẩn bị cho việc thi cử, song song đó là thực hiện các dự án âm nhạc chung của nhóm cũng như của riêng các thành viên.

Nguồn: MCV Group