Nàng dâu “hiếm” được mẹ chồng cưng tới mức đút cơm cho ăn

Ngày: 21/02/2022

Rước bé hàng xóm về làm dâu, mẹ chồng “xì-tin” chăm kỹ hơn cả con ruột khiến MC Quyền Linh và Hồ Bích Trâm hết lời ghen tị. 

 

“Mẹ chồng nàng dâu” là chương trình truyền hình – nơi MC cùng khách mời có cơ hội được ngồi lại tâm tình, chia sẻ cho nhau những câu chuyện đủ mọi cung bậc cảm xúc. Các cặp mẹ chồng – nàng dâu có thể thoải mái chia sẻ những bí mật thầm kín, những khúc mắc khó nói để hiểu nhau hơn. Sau hơn 260 tập, chương trình vẫn luôn dành được sự yêu mến của khán giả với sự dẫn dắt duyên dáng, tâm lý của MC Quyền Linh và các MC nữ như: Lê Lộc, Hồ Bích Trâm, Trương Quỳnh Anh. 

Trong tập 265, chương trình Mẹ Chồng Nàng Dâu hứa hẹn sẽ khiến khán giả thích thú với câu chuyện của mẹ chồng “xì-tin” Nguyễn Thị Phương Tuyền (49 tuổi) và con dâu cùng tên – Nguyễn Thị Phương Tuyền (25 tuổi). 

Cặp mẹ chồng nàng dâu “song Tuyền” là hàng xóm của nhau, cô dâu còn là bạn thân của con gái mẹ chồng nên không còn xa lạ. Nàng dâu Phương Tuyền quen chồng ngay từ nhỏ, nhưng mãi khi lớn mới chớm nở tình cảm, quen 7 năm mới đi tới hôn nhân. 

Trong thời gian con trai có bạn gái, mẹ chồng Phương Tuyền cũng rất tinh ý nhận ra con bé hàng xóm thường ngày qua nhà xuề xòa bao nhiêu thì nay lại trang điểm mấy tiếng rồi mới qua. Mẹ chồng cũng đã “ưng” con dâu tương lai ngay từ sớm nên càng tích cực “đẩy thuyền” cho đôi trẻ. Sau khi rước dâu về, cách mẹ chồng Phương Tuyền chăm con dâu chắc chắn sẽ khiến nhiều người phải ghen tị. 

“Mẹ mình rất là tâm lý, trẻ trung. Mọi người vẫn nói mình về làm dâu mẹ còn sướng hơn ở nhà. Về ở với mẹ rất thoải mái, mình ngủ tới 8 – 9 giờ sáng cũng được; tối ăn cơm xong gom chén bát xuống rửa mẹ nói đi ngủ đi để mai rửa. Hôm nào đi dạy về mình mệt không muốn ăn là mẹ ngồi cạnh canh bắt ăn, có đút luôn. Mẹ nuôi từ 38 ký đến 50 ký luôn. Mẹ sợ chồng ăn hiếp em, hai đứa mà cãi nhau là mẹ lên phòng đứng ngoài nghe ngóng, nếu la quá thì kéo mình xuống phòng trốn. Mẹ hay nhõng nhẽo với mình, kêu thèm trà sữa, bánh tráng trộn,… Ba chồng cũng bảo tính mẹ phải là con nít chứ không phải mẹ chồng.” – nàng dâu chia sẻ.

Mẹ chồng Phương Tuyền thì khen con dâu hết lời: “Con dâu lúc nào cũng ngoan, rất biết đối nhân xử thế, nấu ăn mình cũng thấy hợp. Từ ngày có bé về, trong nhà càng ngày càng vui hơn.” Qua cách trò chuyện của cặp mẹ chồng nàng dâu trẻ trung, MC Quyền Linh và Hồ Bích Trâm cũng phải công nhận độ “hợp cạ” của hai mẹ con không khác gì bạn thân. Tuy nhiên không phải mối quan hệ nào cũng hoàn hảo hoàn toàn. 

Cũng tại chương trình, mẹ chồng Phương Tuyền tiết lộ điểm duy nhất ở con dâu khiến mình chạnh lòng, đến nàng dâu cũng không ngờ. Sau những câu chuyện “bóc phốt” nhau rộn ràng, cặp mẹ chồng con dâu “song Tuyền” nghẹn lại những cảm xúc xúc động khi tiết lộ với đối phương những nỗi niềm đang giấu trong lòng. Đặc biệt, sự xuất hiện bất ngờ của vị khách bí mật khiến buổi trò chuyện đổi hướng một cách thú vị vào những phút cuối. Tất cả sẽ có trong tập 265 của Mẹ Chồng Nàng Dâu.

Nếu khán giả đã quen thuộc với chương trình vào 22h30 thứ Tư trên HTV7, 11h thứ Năm trên kênh YouTube MCV Media thì mới đây ekip đã có sự điều chỉnh khung giờ phát sóng mới để phù hợp với nhiều đối tượng người xem. Chương trình sẽ phát sóng vào 17h40 chủ nhật hằng tuần trên HTV9, 18h trên kênh YouTube MCV Media và ứng dụng NetLove.