NetLove – siêu ứng dụng tích hợp tính năng giải trí, livestream, hẹn hò

Ngày: 22/04/2021

Siêu ứng dụng NetLove mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới cho khán giả, không chỉ xem nhiều video giải trí hấp dẫn mà còn kết nối mọi người lại gần nhau hơn bằng cách tương tác trực tiếp và hẹn hò online.

Tháng 10/2020, MCV Group và KMS Solutions bắt tay hợp tác với kì vọng cho ra mắt một ứng dụng tích hợp nhiều tính năng giải trí mang mọi người xích lại gần nhau hơn. Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phát hành các chương trình truyền hình, talkshow giải trí và sở hữu kho nội dung khổng lồ; MCV Group vừa muốn lan truyền những thông điệp tích cực, đầy ý nghĩa nhân văn, vừa muốn tạo ra một “hệ sinh thái” mới để khán giả có thể tương tác, thậm chí hẹn hò online. Đó chính là lí do ứng dụng NetLove ra đời.

Siêu ứng dụng NetLove tích hợp nhiều tính năng giải trí, giao lưu, kết nối mọi người trước làn sóng phát triển mạnh mẽ của công nghệ 4.0. Với slogan: “NetLove, Networks for Love at all”, NetLove được khán giả biết đến như một ứng dụng kết nối yêu thương. MCV Group định hình NetLove là một kênh truyền hình giải trí hàng đầu Việt Nam, kết nối trái tim với trái tim và luôn hành động nhân văn, lan toả yêu thương.

Người dùng của NetLove có thể trải nghiệm những tính năng đặc biệt chỉ với một ứng dụng trên smartphone:

+ Xem loạt chương trình cực hot, đa dạng thể loại, đề tài từ tình yêu – hẹn hò, gia đình, thể thao, dành riêng cho cộng đồng LGBT,… như: Bạn Muốn Hẹn Hò?, Love House – Ngôi Nhà Chung, Hẹn Ăn Trưa, Ghép Đôi Thần Tốc, Vợ Chồng Son, Mẹ Chồng Nàng Dâu, Come Out – Bước Ra Ánh Sáng, Love Wins – Vì Yêu Mà Cưới, Đấu Trường Đường Phố, Người Hùng Sân Đấu, v.v..

+ Thưởng thức livestream loạt sự kiện “đỉnh cao”, chương trình thực tế với những trải nghiệm thật và có thể thoả sức tương tác với khách mời và cả những người cùng xem

+ Tham gia các fanclub để đón đầu những thông tin mới nhất, hấp dẫn nhất về thần tượng với chế độ forum có một không hai

+ Kết nối bạn bè, tìm kiếm tình yêu bằng những forum trò chuyện, video call thuận tiện, dễ dàng kết nối với “hội độc thân” yêu mến NetLove và các chương trình hẹn hò của MCV Corporation

+ Đăng kí tham gia các chương trình truyền hình cực nhanh chóng

NetLove không chỉ là một người bạn, mà còn giúp người dùng có thêm thật nhiều bạn; đồng thời mang đến những phút giây giải trí tuyệt vời mọi lúc, mọi nơi – phù hợp với bất kì ai yêu công nghệ dù bận rộn nhưng vẫn muốn kết nối, chia sẻ và yêu thương!

Tải ngay siêu ứng dụng NetLove tại: https://apps.apple.com/vn/app/netlove/id1545324313 (dành cho iOS).