Vợ suýt bị áp xe ngực, Quách Ngọc Tuyên khóc như mưa – Các Ông Bố Nói Gì 3

Ngày: 15/02/2020

Luôn tận dụng thời gian rảnh để chăm sóc vợ con nhưng bố bỉm sữa Quách Ngọc Tuyên vẫn rơi nước mắt tại Các Ông Bố Nói Gì 3 vì lý do này.
cac ong bo noi gi cobng

Bố bỉm sữa Quách Ngọc Tuyên tại Các Ông Bố Nói Gì cùng host Ngọc Trai và khách mời Tân Trề

Năm 2019, Quách Ngọc Tuyên chính thức công khai quan hệ tình cảm với bạn gái kém 10 tuổi, khi cô đã có thai và chuẩn bị lâm bồn. Vốn là một người khá kín tiếng trong các mối quan hệ cá nhân, thông tin này khiến không ít đồng nghiệp và khán giả bất ngờ, song đôi vợ chồng son vẫn nhận được nhiều lời chúc mừng.

Bất ngờ xuất hiện trong chương trình “Các Ông Bố Nói Gì 3” – diễn đàn đầu tiên tại Việt Nam dành cho các ông bố bỉm sữa với sự dẫn dắt của host Ngọc Trai, Quách Ngọc Tuyên đã “tuyên thệ” chia sẻ toàn bộ sự thật về chuyện tình với bạn gái kém 10 tuổi và hành trình trở thành bố bỉm sữa, trước “nhân chứng” – khách mời Tân Trề.

Được biết, bé Hân (cách Quách Ngọc Tuyên gọi vợ) là con của “chị” phục trang trong sân khấu Nụ Cười Mới, nơi Quách Ngọc Tuyên gắn bó từ những ngày đầu làm nghề. Ôm ấp mối tình đơn phương với nam diễn viên, cô luôn tìm mọi cách tiếp cận để được trò chuyện với “chú Tuyên”. Qua nhiều lần tiếp xúc, cả hai dần nảy sinh tình cảm và nghiêm túc tìm hiểu.

cobng

Quách Ngọc Tuyên cùng vợ (bé Hân) và con gái trong bộ ảnh kỷ niệm

“Anh Vi Cá” quyết định công khai mối quan hệ khi vợ sắp sinh, để cho con gái trước khi chào đời có một danh phận vì anh và bé Hân vẫn chưa kết hôn. Quách Ngọc Tuyên từng chia sẻ không câu nệ hình thức với lễ cưới hoành tráng, vì anh và vợ quan trọng tình cảm dành cho nhau hơn. Đó là lý do khi trò chuyện tại Các Ông Bố Nói Gì, Quách Ngọc Tuyên đã thể hiện rõ ràng mình là một người chồng hoàn hảo và một ông bố chu đáo.

Cụ thể, Quách Ngọc Tuyên cực kỳ chiều vợ khi cô mang thai. Có thời gian anh chạm đỉnh 80,5 kg vì bị nghén cùng với vợ. Vợ thèm ăn gì là anh dắt đi ăn cho bằng được. “Ăn riết đi quay lên hình cái mặt tròn vo, tự nhiên bị sợ. Vầy là không được, mập quá là thua, không làm nghề được!” – Anh Vi Cá chia sẻ khiến Tân Trề “tự ái” vì… cái duyên mũm mĩm của mình.

Tân Trề “tự ái” khi Quách Ngọc Tuyên sợ mập không dám làm nghề

Quách Ngọc Tuyên may mắn được đồng hành cùng vợ trên bàn sinh dù lịch diễn dày đặc, vì đã cẩn thận dặn con gái trong bụng mẹ: “Hai ngày này ba rảnh con hãy ra, ra sớm là… thấy mẹ thôi nha con!”. Thế nhưng, mọi chuyện không suôn sẻ lắm khi vợ anh mất 2 tiếng để sinh thường nhưng bé vẫn chưa chịu ra. Đến khi qua bàn mổ, phải cần đến 4 bác sĩ hỗ trợ thì mới đưa bé ra được. Chứng kiến toàn bộ những cảnh đó, nam diễn viên càng thương vợ và quý con hơn.

Anh học hỏi các y tá chăm bé từ những điều nhỏ nhất: cách ẵm con, cho con bú và tắm cho con,… Ban đêm tranh thủ thức chăm vợ chăm con, ban ngày bận đi diễn, anh Vi Cá chỉ tranh thủ ngủ vào những lúc nghỉ giải lao khiến đồng nghiệp trêu ghẹo: “Bố bỉm sữa đêm chăm con giờ lên đoàn phim ngủ…”.

Thế nhưng, bấy nhiêu đối với nam diễn viên vẫn là chưa đủ. “Mình có lỗi với hai mẹ con, cảm giác mình chưa chăm sóc cho vợ được nhiều vì phải đi diễn liên tục” – Quách Ngọc Tuyên rơi nước mắt khi nhắc đến sự hi sinh của vợ. Thậm chí, vợ anh còn suýt bị áp-xe ngực vì tức sữa khiến anh càng cảm thấy có lỗi.

Quách Ngọc Tuyên không cầm được nước mắt khi nhắc đến sự hi sinh của vợ trong chương trình Các Ông Bố Nói Gì

Quách Ngọc Tuyên không cầm được nước mắt khi nhắc đến sự hi sinh của vợ trong chương trình Các Ông Bố Nói Gì

Tại chương trình Các Ông Bố Nói Gì 3, những cảm xúc cứ tự nhiên tuôn trào như thế vì đàn ông vốn cảm nhận được hết sự hi sinh của vợ trong hôn nhân, chỉ có điều họ chưa có dịp thổ lộ. Quách Ngọc Tuyên còn bật mí nhiều điều bất ngờ trong cuộc sống vợ chồng với vợ kém 10 tuổi cùng host Ngọc Trai và diễn viên Tân Trề. Anh cũng thẳng thắn thừa nhận những tật xấu chưa thể khắc phục của mình.

Mời quý khán giả đón xem chương trình Các Ông Bố Nói Gì tập 3 vào lúc 17h20 thứ Bảy hằng tuần trên HTV7 và phát lại trên kênh YouTube MCV Media để tiếp tục theo dõi những tâm sự của các ông bố bỉm sữa.

Nguồn: MCV MEDIA