Bí mật hạnh phúc: Ra mắt talkshow đầu tiên về lập nghiệp dành cho cộng đồng LGBT

Ngày: 17/04/2020

Không chỉ viên mãn trong tình cảm, hai cố vấn đầu tiên của “Bí mật hạnh phúc” còn truyền cảm hứng về câu chuyện thành công trong hoạt động nghệ thuật.

Chương trình “Bí Mật Hạnh Phúc” – talkshow đầu tiên về hành trình lập nghiệp, câu chuyện thành công dành cho cộng đồng LGBT sẽ chính thức lên sóng vào 22h30 Chủ Nhật 19/04.

Với sự dẫn dắt của MC Bi Đá Bào (Trương Tại Tiến) và hai cố vấn – Đạo diễn chuyển giới YunBin và nhà thiết kế thời trang Kan Nguyễn, tập 1 hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ với câu chuyện thành công “trái nghề” và yếu tố tự tin toát ra từ thần thái trong công việc.

Talkshow hướng nghiệp cho cộng đồng LGBT đầu tiên sắp ra mắt – “Bí mật hạnh phúc”.

Sau thành công của chương trình Come Out – Bước Ra Ánh Sáng và Real Life – Sống Thật, MCV Group tiếp tục hành trình tạo lập những không gian mở để cộng đồng LGBT cất lên tiếng nói khẳng định mình, đồng thời truyền cảm hứng đến mọi người xung quanh.

Bởi bên cạnh những người tự tin với bản ngã, con người thật của mình để sống với đam mê và thành công, vẫn còn đâu đó các bạn trẻ lạc lối, đang co mình lại trước vòng xoáy cuộc đời.

“Bí Mật Hạnh Phúc” không phải talkshow hướng nghiệp đơn thuần, mà là nơi cộng đồng LGBT ngồi lại với nhau, chia sẻ câu chuyện vượt lên số phận, hành trình nỗ lực chạm đến thành công.

Mỗi số phát sóng với hai khách mời – là những người đã có thành công nhất định với nghề mình chọn, trong vai trò cố vấn, họ định hướng cho hai bạn trẻ còn loay hoay với đam mê, thiếu tự tin thể hiện năng lực của bản thân và đang gặp nhiều khó khăn khi định hướng tương lai.

Tại “Bí mật hạnh phúc”, đạo diễn chuyển giới Yun Bin chia sẻ kinh nghiệm của mình.

Nhà thiết kế Kan Nguyễn góp mặt trong “Bí mật hạnh phúc”.

“Bí Mật Hạnh Phúc” tập 1 mời đến hai cố vấn: đạo diễn chuyển giới YunBin và nhà thiết kế thời trang cao cấp Kan Nguyễn (Nguyễn Huỳnh Ngọc Tân). Ở thời điểm hiện tại, hai cố vấn không chỉ nổi tiếng trong cộng đồng LGBT bởi hạnh phúc viên mãn trong tình yêu, mà còn có những thành công nhất định trong lĩnh vực cả hai theo đuổi.

Đạo diễn YunBin gây được nhiều tiếng vang từ phim đầu tay – Trái Cấm do chính anh thực hiện gần như 70% từ kịch bản, quay dựng đến diễn xuất, nhưng ít người biết YunBin xuất thân là cử nhân chuyên ngành Tài chính – Marketing.

Để có được chỗ đứng trong ngành sản xuất phim như hiện tại, YunBin chính là minh chứng sống của câu nói: “Hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn”. Bởi anh đã bắt đầu mọi thứ từ đôi bàn tay trắng và trái tim dũng cảm, dám thử sức và dám chấp nhận thất bại.

Đối với NTK Kan Nguyễn, anh cho rằng theo đuổi đam mê phải song song với nhu cầu kinh tế. Với 10 năm kinh nghiệm trong nghề stylish cho các nghệ sĩ như diễn viên Hiếu Nguyễn, Nhật Kim Anh,… và thiết kế thời trang cao cấp, Kan Nguyễn còn được biết đến là NTK cho đêm chung kết Hoa Hậu Việt Nam 2018 và các phim điện ảnh Việt Nam.

Để thành công như hiện tại, Kan Nguyễn phải vượt qua rào cản từ gia đình trước định kiến ngành sáng tạo không ổn định và không thể cho anh cuộc sống tốt.

Tại Bí Mật Hạnh Phúc, YunBin và Kan Nguyễn gặp gỡ hai bạn trẻ còn đang phân vân với lựa chọn nghề nghiệp diễn viên và mẫu ảnh. Một bạn trẻ thiếu tự tin để giành lấy những cơ hội, một bạn lại thiếu định hướng rõ ràng cho tương lai. Cả hai cùng trò chuyện với hai cố vấn, cùng với sự dẫn dắt hài hước, lôi cuốn từ MC Bi Đá Bào.

Đạo diễn YunBin và MC Bi Đá Bào trò chuyện với một bạn trẻ thuộc cộng đồng LGBT trong “Bí mật hạnh phúc”.

Bi Đá Bào (tên thật là Trương Tại Tiến) nổi tiếng trên mạng xã hội với những video hài hước, nhắc nhở người thuộc cộng đồng LGBT phải luôn tự tin vào chính mình.

Anh từng gây xúc động trong chương trình Come Out – Bước Ra Ánh Sáng và Con Tôi Vô Số Tội với câu chuyện tuổi thơ đầy nước mắt khi sống thật với giới tính. Lần đầu tiên làm host một talkshow dành cho cộng đồng LGBT, Bi Đá Bào cũng chính là thông điệp mà chương trình muốn gửi gắm: “Hãy luôn tự hào về bản thân mình!”.

Talkshow Bí Mật Hạnh Phúc được phát sóng vào 22h30 Chủ Nhật hằng tuần trên kênh HTV7 và phát lại trên kênh YouTube MCV Media, bắt đầu từ 19/04. Thông qua chương trình, MCV Group mong muốn truyền tải những thông điệp tích cực cộng đồng và giúp các bạn trẻ tự tin hơn với bản ngã và đam mê mình đang theo đuổi.

Nguồn: MCV Group