MỘT NGÀY LÀM SẾP | Pom, Tiết Cương, Lê Lộc, Bửu Đa, Kiến An | Phim Tết 2020

03/01/2020

Diễn Viên: Pom, Tiết Cương, Lê Lộc, Bửu Đa, Kiến An.

Bộ phim xoay quay Tài – Chàng tài xế trẻ luôn tự ti với công việc của mình, nên anh nói dối với bạn gái của mình: Anh là Sếp – Tổng giám đốc của một công ty lớn. Nhân dịp cuối năm, trong một lần bày tỏ với Sếp ước mơ được làm sếp dù chỉ một ngày của mình, anh được sếp trao cơ hội. Nhưng anh lại hiểu nhầm ý sếp, đem chiếc xe sang trọng của Sếp đi lái chiếc taxi công nghệ và từ đây anh đã có một ngày trải nghiệm “Tư duy của Sếp” một cách kinh hoàng.
Ngỡ rằng mình sẽ có một ngày kiếm được thật nhiều tiền nhưng do áp dụng một cách máy móc và thiếu thực tế những kiến thức học được từ Sếp, anh đã gặp những tai nạn dở khóc dở cười như : Bị phóng uế lên xe, bị lừa tiền xe, gạt tiền…
Găp được chuyện tình của Loan và Thuận một cách vô tình. Thấy được bản thân mình trong câu chuyện, anh hết lòng giúp đỡ họ hàn gắn. Tình yêu của đôi nam nữ kia đã làm anh vỡ lẽ nhiều điều.
Trở về trả xe cho Sếp sau một ngày làm việc với túi tiền trống rỗng, anh mới ngộ ra chân lý mà Sếp mình muốn truyền đạt và nói thật với người yêu mình.