Siêu Mom Siêu Tám: ‘Vũ trụ’ tám chuyện mới của các mẹ bỉm sữa

Ngày: 25/05/2020

Pông Chuẩn, Hana Giang Anh hào hứng chia sẻ nhiều tips làm đẹp, giữ dáng và học hỏi kinh nghiệm làm vợ, làm mẹ cùng Thanh Trần, Triệu Ái Vy, Ngọc Mai tại “Siêu Mom Siêu Tám”.

Mới đây, trên fanpage Siêu Mom Siêu Tám, những hình ảnh đầu tiên về “vũ trụ tám chuyện” của hội mẹ bỉm đã được hé lộ qua livestream ghi hình chương trình. Với sự tham gia của các hot mom Pông Chuẩn, Hana Giang Anh, Thanh Trần và Triệu Ái Vy, câu chuyện về giáo dục giới tính cho con từ nhỏ thu hút nhiều sự chú ý.

Từ thắc mắc của ông bố Cee Jay: “Có nên thay đồ trước mặt con nhỏ”, các mẹ bỉm đã chia sẻ trải nghiệm của mình trong cuộc sống hằng ngày, đồng thời thống nhất việc nên hướng dẫn con về vấn đề giới tính từ sớm.

Các hot mom trong chương trình “Siêu Mom Siêu Tám”: Triệu Ái Vy, Hana Giang Anh, Thanh Trần, Pông Chuẩn.

Nếu Thanh Trần, Triệu Ái Vy (vợ ca sĩ Dương Ngọc Thái) chia sẻ đều đã từng thay đồ trước mặt con nhỏ, thì Pông Chuẩn và Hana Giang Anh lại nhấn mạnh việc này không nên, dù con chưa có ý thức về vấn đề giới tính.

Hana Giang Anh khẳng định: “Dù chỉ là vô tình, nhưng nó có thể ảnh hưởng đến việc hình thành và phát triển tâm lý của trẻ. Việc giáo dục giới tính cho con từ nhỏ là cần thiết, nhưng phải đúng người đúng thời điểm”. Pông Chuẩn cũng bổ sung: “Con trai thì nên để bố trò chuyện nhiều hơn, còn con gái thì mẹ chia sẻ thì sẽ hợp lý”.

Đó chỉ là một trong số rất nhiều vấn đề được bàn đến trong talkshow sắp ra mắt – Siêu Mom Siêu Tám do MCV Group sản xuất. Với mong muốn tạo ra một không gian mở để các mẹ bỉm sữa cùng ngồi với nhau, chia sẻ và bàn luận về các vấn đề làm vợ, làm mẹ – Siêu Mom Siêu Tám muốn thông qua những thắc mắc thật có thể mang đến kiến thức và kinh nghiệm chăm chồng, chăm con và lối sống yêu bản thân hơn cho phụ nữ dù đã làm vợ, làm mẹ.

CeeJay cũng thoải mái trò chuyện để rút thêm kinh nghiệm cho mình.

Mỗi “Siêu Mom” của talkshow mới này đều đại diện cho một cá tính riêng mà mỗi chị em đều nhìn thấy mình trong đó. Nổi tiếng với nhiều video hài hước, hot mom Thanh Trần với hashtag Mom Loi Nhoi vì tính cách nhí nhảnh, mang đến không khí tươi trẻ.

Là huấn luyện viên Fitness, Hana Giang Anh với hashtag Mom Lành Mạnh mang đến Siêu Mom Siêu Tám lối sống “heathy và balance” từ tinh thần đến thể chất. Nữ stylist – người mẫu Pông Chuẩn lại sở hữu hashtag Mom Điềm Đạm, luôn cân nhắc mọi thứ trước khi giải quyết vấn đề. Cùng với đó, Triệu Ái Vy và Ngọc Mai (vợ hoàng tử xiếc Quốc Nghiệp) với hashtag Mom Dịu Dàng cũng mang đến Siêu Mom Siêu Tám những dấu ấn rất riêng.

“Lần thứ hai làm host chương trình dành cho mẹ bỉm, tôi cảm thấy mình rất may mắn. Qua việc lắng nghe chia sẻ thực tế từ các chị em, chính tôi cũng học hỏi được nhiều kinh nghiệm bổ ích để chăm sóc gia đình mình.” – Thanh Trần chia sẻ. Sau Chát Với Mẹ Bỉm Sữa – chương trình chia sẻ về quá trình mang thai, sinh con và nuôi dạy trẻ của các mẹ bỉm, Thanh Trần tiếp tục có mặt tại “Siêu Mom Siêu Tám” để có thêm nhiều bí kíp làm vợ đảm, mẹ hiền.

Với format mới lạ, Siêu Mom Siêu Tám chính là “vũ trụ tám chuyện” mới dành cho các mẹ bỉm trong thời gian tới. Nếu trước đây các mẹ thường trao đổi nhiều vấn đề về chăm con, chiều chồng trên các diễn đàn, mạng xã hội thì bây giờ, Siêu Mom Siêu Tám cùng chị em tranh luận về các quan điểm khác nhau mà phụ nữ thường gặp khi xây dựng gia đình, để tự rút ra bài học bổ ích và hợp lý khi áp dụng với tình cảnh riêng của nhà mình.

Bên cạnh đó, cuối mỗi số phát sóng, các host sẽ chia sẻ thêm các tips làm đẹp như học cách trang điểm phù hợp với khuôn mặt – độ tuổi, tập yoga giữ gìn sức khoẻ tinh thần và thể chất, v.v.. để chị em cùng áp dụng.

Chẳng hạn như Pông Chuẩn – stylish hàng đầu cho nhiều sao Việt, cũng là host của “Siêu Mom Siêu Tám” đã bật mí cách chọn trang phục cho mùa hè nóng nực: “Đối với thời tiết nóng như bây giờ, chất liệu trang phục là quan trọng nhất.

Những items bằng lụa luôn được Pông ưu tiên hàng đầu. Linen cũng hợp lý, nhưng khuyết điểm là dễ nhăn. Nên lựa chọn hàng đầu đối với chị em phải ra ngoài thường duyên là chất liệu cotton lụa, như những chiếc áo khoác kimono hoặc blaze lụa – vừa thoải mái lại lịch sự. Còn muốn năng động hơn có thể chọn những chiếc áo thun có cổ chẳng hạn”.

Talkshow “Siêu Mom Siêu Tám” dự kiến phát sóng vào 22h30 Chủ Nhật hằng tuần trên kênh HTV7 từ 07/06 và kênh YouTube MCV Media. Song với mong muốn mang đến không gian mở cho khán giả, đặc biệt là các mẹ bỉm, MCV Group sẽ phát hành thêm 2 số trên fanpage và kênh YouTube Siêu Mom Siêu Tám để chị em thoả sức tám chuyện nhưng cực bổ ích.

Nguồn: MCV Group

Xem full buổi livestream:

HỘI MẸ BỈM CÙNG BỐ TÂY CÙNG CÂU CHUYỆN GIÁO DỤC GIỚI TÍNH CHO CON

Hana Giang Anh – Thanh Trần – Pông Chuẩn – Triệu Ái Vy, hội mẹ bỉm được khán giả quan tâm lần đầu tiên hội ngộ ông bố SIÊU HOT CEE JAY, cùng câu chuyện giáo dục giới tính cho con. Ai sẽ là người tắm cho con và tắm đến khi con bao nhiêu tuổi?Thay đồ trước mặt con có phải là điều nghiêm trọng?Tất cả được giải đáp quanh màn tranh luận của 4 SIÊU MOM cùng 1 SIÊU BỐ trong chương trình SIÊU MOM SIÊU TÁM. Chương trình livestream trên fanpage SIÊU MOM SIÊU TÁM và phát sóng hàng tuần trên HTV7 vào 22h30 chủ nhật hàng tuần – bắt đầu từ 07/06/2020. Follow kênh youtube của chương trình tại: https://www.youtube.com/channel/UC-adLP4OuMedpfAmfYEflGA#MCVNetwork #MCVGroup #HanaGiangAnh #CeeJay #ThanhTran #DuongNgocThai #TrieuAiVy #PongChuan #NgocMai #QuocNghiep #SieuMomSieuTam #GiaoDucGioiTinh

Siêu Mom Siêu Tám 发布于 2020年5月21日周四