Tập 3 Lala School – Đường đua Idol thế hệ Z: Sau battle dance, Elly lại thua cuộc khi đọ giọng với Nếp

Ngày: 20/04/2020

Nếp có màn khoe giọng với bản hit của Hương Giang khiến cả lớp bất ngờ trong tập 3 “Lala School 5 – Đường đua idol thế hệ Z”.

Trưa 19/3, tập 3 của Lala School – Đường đua Idol thế hệ Z lên sóng trên kênh Youtube Lala School. Nối tiếp tình huống ở tập 2, sau khi nghe tiếng Kim hét toáng lên, mẹ của cô chạy vào và ngỡ ngàng khi thấy người yêu của mình đang ở trong phòng con gái.

Không chỉ vậy, gã còn chống chế rằng chỉ vào phòng để mượn sạc điện thoại mặc cho Kim khăng khăng ông ta có ý đồ xấu. Dù cũng có phần tức giận nhưng mẹ lại khuyên Kim nên bình tĩnh vì có thể chỉ là hiểu lầm.

Kim quyết định bỏ nhà đi vì bị người yêu của mẹ giở trò.

Quá sức chịu đựng, Kim quyết định bỏ sang nhà bạn ở nhờ nhưng trên đường đi lại gặp 2 tên lưu manh chặn đường, có ý giở trò xằng bậy. May mắn là đúng lúc này, một chàng trai tên Lâm Phong xuất hiện, giải vây cho Kim. Trước thái độ lịch sự và sự nhiệt tình của chàng trai khi ngỏ ý hộ tống mình một đoạn đường, một cảm xúc rất lạ dường như xuất hiện khiến Kim có phần ngại ngùng và chỉ kịp hỏi tên, gửi lời cảm ơn.

Trái lại với sự ấn tượng của mình dành cho Phong, Kim lại có phần chán nản khi trở thành đối tượng cưa cẩm của hot boy trường Lala là Gin (Isan Kim đóng).

Khán giả chắc hẳn sẽ không nhịn được cười với màn tán đổ crush theo phong cách sến súa của Gin bởi những câu nói như “gặp được người soái ca, đẹp trai như anh thì em phải nóng rồi”, “gặp được anh là lý do để trái tim băng giá của em rã đông “… đều được Gin sử dụng. Thế nhưng, thái độ của Kim đối với Gin ra sao mà lại khiến anh chàng cực kì tức tối?

Gin tìm cách tán tỉnh Kim nhưng không thành, trái lại còn bị mắng là “thần kinh”.

Ở một diễn biến khác, hiềm khích giữa nhóm Super Star (Elly, CaCa, Việt Ngân) với nhóm của Kim – Nếp – Mirai và Lizzie ngày càng lớn khi Elly muốn làm quen với Gin, nhưng Gin lại không quan tâm vì mải tìm cách tán đổ Kim.

Không dừng lại ở đó, trong một bài tập, thầy giáo mời Nếp và Elly lên bảng để giúp các học viên khác phân biệt thế nào là hát theo kỹ năng và hát theo bản năng.

Màn đọ giọng giữa Nếp và Elly khiến cả lớp bất ngờ.

Có phần kiêu ngạo về bản thân, Elly ra sức khoe tài nhưng đến khi Nếp – một cô nàng có chất giọng đặc sệt miền Trung – cất tiếng hát thể hiện Anh đang ở đâu đấy anh?, cả lớp lại ngỡ ngàng khiến Elly một lần nữa thể hiện thái độ tức giận ra mặt. Trước đó, Elly từng cay cú vì thua Kim trong trận battle dance đến mức thuê người xử lý nhóm bạn học cùng lớp.

Nếp khoe giọng với hit triệu views của Hương Giang.

Anna chăm chú nghe Nếp hát.

Liệu Elly có lên kế hoạch trả đũa nhóm của Kim – Nếp – Mirai và Lizzie thêm lần nữa? Cùng đón xem tập 4 của Lala School – Đường đua idol thế hệ Z lúc 12h ngày 26/4 trên kênh Youtube Lala School, phát lại trên kênh Youtube MCV Media.

Nguồn: MCV Group

Xem tập 3 full tại: