Tập 5 Lala School 5 – Đường đua Idol thế hệ Z: ‘Thuyền bách hợp’ Nếp – Anna bị thầy giáo chỉnh đốn tác phong trước lớp

Ngày: 05/03/2020

Được fan ship nhiệt tình, Nếp và Anna tiếp tục gây thích thú vì đến bị thầy gọi lên bảng cũng gọi cả đôi, dù chỉ là vô tình.

Trưa 3/5, “Lala School 5 – Đường đua Idol thế hệ Z” tập 5 đã chính thức lên sóng. Ở tập trước, nhóm của Mirai – Nếp – Lizzie – Kim bắt đầu quen dần với cuộc sống xa nhà. Cả nhóm gom tiền sinh hoạt phí và tiền mua thức ăn nhưng vì Mirai nhẹ dạ cả tin, số tiền này đã bị 2 mẹ con lừa đảo dàn cảnh lấy mất.

Gin tiếp tục “chai mặt” muốn cưa đổ Kim trong tập 5 “Lala Schoo 5 – Đường đua Idol thế hệ Z”.

Ở tập 5 vừa lên sóng, dù vài lần bị “phũ” nhưng Gin vẫn tiếp tục có hành động cưa cẩm Kim bằng những câu nói sến súa khiến cô “nổi da gà”.  Dù không có ý định đáp lại Gin nhưng việc được hot boy của trường tán tỉnh khiến Kim vô tình trở thành cái gai trong mắt Elly – cô nàng của nhóm Super Star bởi Elly thích Gin nhưng chỉ là tình cảm từ một phía.

Thêm vào đó, Caca và Việt Ngân còn “đổ thêm dầu vào lửa”, nhắc lại những xích mích trước đó giữa nhóm Super Star với Mirai – Nếp – Lizzie – Kim để Elly thêm tức giận, sớm ra tay “xử lý” nhóm bạn học cùng lớp.

“2 bà xem thường tôi quá đấy. Trước giờ, bà có thấy đứa nào tôi ghét mà tôi để yên không?” – Elly nói. Không chỉ vậy, Elly cũng nhất quyết không buông tha cho Kim và ngấm ngầm lên kế hoạch.

Elly âm thầm lên kế hoạch “trả đũa” Kim.

Ở một diễn biến khác, Nếp và Anna đã bị thầy giáo chỉnh đốn về tác phong khi đến trường. Ban đầu, cả lớp tưởng rằng thầy giáo có nhầm lẫn gì đó bởi so về phong cách, Elly nổi trội hơn hẳn.

Hóa ra, thầy giáo lấy Nếp và Anna làm ví dụ về kiểu tác phong mà các học trò của thầy không được bắt chước theo.

Nếu Nếp bị thầy giáo đánh giá là “cách ăn mặc xuề xòa, lôi thôi như đi ruộng” thì Anna lại bị nhận xét là “gái chẳng phải gái, như một thằng con trai làm sao trở thành người nổi tiếng được”. Trong khi đó, Elly được dịp vênh mặt khi thầy giáo dành lời khen cho phong thái và sự tự tin của cô.

Nếp và Anna bị thầy chỉnh đốn tác phong trong giờ học.

Dù vậy, chi tiết này lại khiến khán giả theo dõi phim “Lala School 5”, đặc biệt là những ai nhiệt tình ship “cặp đôi bách hợp” Nếp và Anna thêm thích thú bởi bị chỉnh đốn cũng bị cả đôi dù điều này chỉ là vô tình.

Do đó, fan càng trông ngóng đến ngày được xem nhiều hơn các phân cảnh của “thuyền” Nếp – Anna. “Bách hợp là chân ái”, “mình đoán sau này Nếp và Anna sẽ đến với nhau và có một cặp bách hợp”… – fan hào hứng bình luận.

Ngoài ra, trong tập 5, sự bí ẩn của Đông Đông – nữ sinh bị đồn ma ám trong lớp, tiếp tục khiến nhóm của Kim – Lizzie – Mirai và Nếp tò mò xen lẫn sợ hãi. Thậm chí, Nếp còn khuyên Kim “không nên dính dáng gì” đến Đông Đông để tránh gặp họa. Sự thật phía sau vẻ ngoài lạnh lùng, lầm lì của Đông Đông là gì? Hiềm khích giữa nhóm Super Star với nhóm của Kim ngày càng lớn, chuyện gì sẽ xảy ra?

Mời khán giả đón xem những tập tiếp theo của “Lala School 5 – Đường đua Idol thế hệ Z” phát sóng lúc 12h chủ nhật hằng tuần trên kênh Youtube Lala School, phát lại trên kênh Youtube MCV Media.

Nguồn: MCV Group

Xem full tại: